KTB bị kiềm soát đặc biệt từ ngày 9-10

KTB bị kiềm soát đặc biệt từ ngày 9-10 ảnh 1
(ĐTTCO) - Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) vừa có quyết định đưa CP của CTCP Đầu tư khoáng sản Tây Bắc (KTB) vào diện kiểm soát đặc biệt kể từ ngày 9-10. 

Như vậy, kể từ ngày 9-10, mã KTB chỉ được giao dịch vào phiên chiều của ngày giao dịch theo phương thức khớp lệnh và thỏa thuận.

Theo HOSE, KTB bị đưa vào diện kiểm soát dặc biệt là do doanh nghiệp này tiếp tục vi phạm các quy định về công bố thông tin trên TTCK.

Trước đó, KTB bị đưa vào diện cảnh báo từ ngày 20-8 cũng với lý do thừng xuyên vi phạm các quy định về công bố thông tin trên TTCK.

KTB hiện đang giao dịch ở mức giá 1.300 đồng/CP. Đây là mức giá thấp nhất của KTB kề từ khi chính thức niêm yết trên sàn HOSE ngày 1-10-2010 với giá tham chiếu là 50.000 đồng/CP.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghịch lý giá cổ phiếu “vua”

Nghịch lý giá cổ phiếu “vua”

(ĐTTCO) - Với kết quả kinh doanh liên tục được cải thiện, nhóm ngân hàng (NH) đang dần lấy lại vị thế của CP “vua” trên TTCK. Thế nhưng, không chỉ có sự kỳ vọng, nhóm CP NH cũng là nỗi thất vọng của không ít NĐT bởi sự bất hợp lý về mức giá giữa các NH. 

Phân tích

MWG đã tiệm cận đáy?

(ĐTTCO) -Từ mức giá đỉnh hơn 13.0 hồi đầu năm, MWG (Thế giới di động) đã giảm giá mạnh xuống dưới 10.0 tháng trước và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 10.5. Câu hỏi đặt ra liệu đây đã là mức giá đáy của MWG hay chưa?

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.