KTB bị kiềm soát đặc biệt từ ngày 9-10

KTB bị kiềm soát đặc biệt từ ngày 9-10 ảnh 1
(ĐTTCO) - Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) vừa có quyết định đưa CP của CTCP Đầu tư khoáng sản Tây Bắc (KTB) vào diện kiểm soát đặc biệt kể từ ngày 9-10. 

Như vậy, kể từ ngày 9-10, mã KTB chỉ được giao dịch vào phiên chiều của ngày giao dịch theo phương thức khớp lệnh và thỏa thuận.

Theo HOSE, KTB bị đưa vào diện kiểm soát dặc biệt là do doanh nghiệp này tiếp tục vi phạm các quy định về công bố thông tin trên TTCK.

Trước đó, KTB bị đưa vào diện cảnh báo từ ngày 20-8 cũng với lý do thừng xuyên vi phạm các quy định về công bố thông tin trên TTCK.

KTB hiện đang giao dịch ở mức giá 1.300 đồng/CP. Đây là mức giá thấp nhất của KTB kề từ khi chính thức niêm yết trên sàn HOSE ngày 1-10-2010 với giá tham chiếu là 50.000 đồng/CP.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

(ĐTTCO) - Trung tâm Lưu ký CK (VSD) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký CK và cấp mã CK cho CTCP Thực phẩm đông lạnh Kido. Theo đó, toàn bộ 56 triệu CP của doanh nghiệp này sẽ được niêm yết trên UPCoM với mã KDF. 

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.