KDC đăng ký mua 40 triệu CP quỹ

KDC đăng ký mua 40 triệu CP quỹ ảnh 1
(ĐTTCO) - CTCP Tập đoàn Ki Do (KDC) vừa thông báo đăng ký mua 40 triệu CP KDC làm CP quỹ, với giá không quá 30.000 đồng/CP. 

Theo đó, sau khi nhận được sự chấp thuận của UBCKNN, KDC sẽ mua CP quỹ trực tiếp trên sàn giao dịch từ ngày 12-10 đến 12-11 với giá không quá 30.000 đồng/CP.

Theo HĐQT KDC, việc mua CP quỹ này nhằm sử dụng vốn vốn linh hoạt, phù hợp với sự thay đổi chiến lược kinh doanh và nâng cao hiệu quả vốn đầu tư của KDC.

Nguồn vốn thực hiện giao dịch này được lấy từ thặng dư vốn khoảng 1.200 tỷ đồng.

Trước đó, KDC đã hoàn thành chuyển giao 80% mảng bánh kẹo cho đối tác nước ngoài. Hiện KDC đang tâp trung phát triển lĩnh vực thực phẩm thiết yếu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng suốt cả ngày.

Cụ thể, trong quý II vừa qua, KDC đã tung ra thị trường bộ 3 sản phẩm Đại Gia Đình gồm: mì ăn liền, hạt nêm và dầu ăn.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

(ĐTTCO) - Trung tâm Lưu ký CK (VSD) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký CK và cấp mã CK cho CTCP Thực phẩm đông lạnh Kido. Theo đó, toàn bộ 56 triệu CP của doanh nghiệp này sẽ được niêm yết trên UPCoM với mã KDF. 

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.