KDC đăng ký mua 40 triệu CP quỹ

KDC đăng ký mua 40 triệu CP quỹ ảnh 1
(ĐTTCO) - CTCP Tập đoàn Ki Do (KDC) vừa thông báo đăng ký mua 40 triệu CP KDC làm CP quỹ, với giá không quá 30.000 đồng/CP. 

Theo đó, sau khi nhận được sự chấp thuận của UBCKNN, KDC sẽ mua CP quỹ trực tiếp trên sàn giao dịch từ ngày 12-10 đến 12-11 với giá không quá 30.000 đồng/CP.

Theo HĐQT KDC, việc mua CP quỹ này nhằm sử dụng vốn vốn linh hoạt, phù hợp với sự thay đổi chiến lược kinh doanh và nâng cao hiệu quả vốn đầu tư của KDC.

Nguồn vốn thực hiện giao dịch này được lấy từ thặng dư vốn khoảng 1.200 tỷ đồng.

Trước đó, KDC đã hoàn thành chuyển giao 80% mảng bánh kẹo cho đối tác nước ngoài. Hiện KDC đang tâp trung phát triển lĩnh vực thực phẩm thiết yếu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng suốt cả ngày.

Cụ thể, trong quý II vừa qua, KDC đã tung ra thị trường bộ 3 sản phẩm Đại Gia Đình gồm: mì ăn liền, hạt nêm và dầu ăn.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghịch lý giá cổ phiếu “vua”

Nghịch lý giá cổ phiếu “vua”

(ĐTTCO) - Với kết quả kinh doanh liên tục được cải thiện, nhóm ngân hàng (NH) đang dần lấy lại vị thế của CP “vua” trên TTCK. Thế nhưng, không chỉ có sự kỳ vọng, nhóm CP NH cũng là nỗi thất vọng của không ít NĐT bởi sự bất hợp lý về mức giá giữa các NH. 

Phân tích

MWG đã tiệm cận đáy?

(ĐTTCO) -Từ mức giá đỉnh hơn 13.0 hồi đầu năm, MWG (Thế giới di động) đã giảm giá mạnh xuống dưới 10.0 tháng trước và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 10.5. Câu hỏi đặt ra liệu đây đã là mức giá đáy của MWG hay chưa?

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.