In Tài chính bán hết 9,4 triệu cổ phần

 In Tài chính bán hết 9,4 triệu cổ phần ảnh 1
(ĐTTCO) - Ngày 26/10, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên In Tài chính (Bộ Tài chính) đã bán đấu giá hơn 9,4 triệu cổ phần ra công chúng tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, tương đương 47,2% vốn điều lệ công ty sau cổ phần hóa, mức giá khởi điểm là 10.100 đồng/cổ phần.

Công ty In Tài chính hoạt động in ấn các sản phẩm phục vụ ngành, như tem thuốc lá, tem rượu sản xuất trong nước, hóa đơn, biên lai, lịch, sách báo và tạp chí, bên cạnh đó Công ty cũng cung cấp dịch vụ in ấn cho các ngành khác và xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

Tại phiên đấu giá, có 14 nhà đầu tư đăng ký tham gia với tổng khối lượng đăng ký đạt hơn 13 triệu cổ phần, gấp 1,4 lần so với khối lượng chào bán. Giá đặt mua cao nhất đạt 13.000 đồng/cổ phần, giá đặt mua thấp nhất là 10.000 đồng/cổ phần.

Kết quả là 100% số cổ phần đưa ra chào bán đã được 11 nhà đầu tư cá nhân và 3 nhà đầu tư tổ chức mua hết với, giá đấu thầu thành công cao nhất là 13.000 đồng/cổ phần, giá đấu thành công bình quân là 10.097 đồng/cổ phần.

Như vậy, tổng giá trị cổ phần bán được đã đạt gần 95,4 tỷ đồng và cao hơn giá khởi điểm 916,3 triệu đồng. Theo phương án cổ phần hóa, Nhà nước sẽ tiếp tục nắm giữ 49% vốn điều lệ, tương ứng với 9,8 triệu cổ phần.

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

(ĐTTCO) - Trung tâm Lưu ký CK (VSD) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký CK và cấp mã CK cho CTCP Thực phẩm đông lạnh Kido. Theo đó, toàn bộ 56 triệu CP của doanh nghiệp này sẽ được niêm yết trên UPCoM với mã KDF. 

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.