IDI thông qua kế hoạch 2017 với DT và LN tăng

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư và Phát triển đa quốc gia (mã chứng khoán IDI) – thành viên của Tập đoàn Sao Mai, đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2017.

IDI thông qua kế hoạch 2017 với DT và LN tăng

Báo cáo doanh thu hợp nhất năm 2016 của IDI tăng 54,4% so với 2015, tương đương 1.426 tỷ đồng.
Trong bối cảnh ngành cá tra năm qua tiếp tục khó khăn, nguyên liệu thiếu hụt trầm trọng, giá nguyên liệu biến động, lợi nhuận của các công ty trong ngành sụt giảm mạnh kết quả đạt được như trên rất khả quan, thể hiện sự ổn định và ngày càng đi lên của công ty.
Đại hội cũng thông qua mục tiêu kế hoạch năm 2017, cụ thể doanh thu tăng 16% so với năm trước và lợi nhuận sau thuế hơn 177 tỷ đồng, bằng 230% so với năm 2016. 
Kế hoạch này hoàn toàn khả thi vì trong bối cảnh thị trường tiếp tục thiếu hụt nguyên liệu thì công ty đã lường trước tình hình, nên chuẩn bị sẵn nguồn nguyên liệu với giá thành thấp từ vùng nuôi liên kết, đủ để sản xuất cho cả năm 2017.Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

(ĐTTCO) - Trung tâm Lưu ký CK (VSD) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký CK và cấp mã CK cho CTCP Thực phẩm đông lạnh Kido. Theo đó, toàn bộ 56 triệu CP của doanh nghiệp này sẽ được niêm yết trên UPCoM với mã KDF. 

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.