HSX ngắt kết nối giao dịch trực tuyến ACBS 1 tuần

HSX ngắt kết nối giao dịch trực tuyến ACBS 1 tuần ảnh 1
Nguyên nhân do ACBS vi phạm hủy lệnh trong cùng đợt khớp lệnh định kỳ.

Theo tin từ Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HSX), Sở đã có Công văn số 1220/2013/SGDHCM-TV ngày 1-8-2013 ngắt kết nối giao dịch trực tuyến đối với Công ty TNHH Chứng khoán ACB từ ngày 2-8-2013 đến hết ngày 8-8-2013 do đã vi phạm hủy lệnh trong cùng đợt khớp lệnh định kỳ.

Theo quy định về cơ chế giao dịch của HSX, trong thời gian khớp lệnh định kỳ, HSX không cho phép hủy lệnh giao dịch được đặt trong cùng đợt khớp lệnh định kỳ. Nhà đầu tư chỉ được phép hủy các lệnh hoặc phần còn lại chưa thực hiện của các lệnh được đặt từ lần khớp lệnh định kỳ hoặc liên tục trước đó.

Còn nếu trong thời gian khớp lệnh liên tục, HSX cho phép hủy lệnh chưa được thực hiện hoặc phần còn lại của lệnh chưa được thực hiện. Đối với giao dịch thỏa thuận, giao dịch trên hệ thống không được phép hủy bỏ.

Nguồn Dân Việt/HSX

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Phân tích

MWG đã tiệm cận đáy?

(ĐTTCO) -Từ mức giá đỉnh hơn 13.0 hồi đầu năm, MWG (Thế giới di động) đã giảm giá mạnh xuống dưới 10.0 tháng trước và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 10.5. Câu hỏi đặt ra liệu đây đã là mức giá đáy của MWG hay chưa?

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.