HSX ngắt kết nối giao dịch trực tuyến ACBS 1 tuần

HSX ngắt kết nối giao dịch trực tuyến ACBS 1 tuần ảnh 1
Nguyên nhân do ACBS vi phạm hủy lệnh trong cùng đợt khớp lệnh định kỳ.

Theo tin từ Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HSX), Sở đã có Công văn số 1220/2013/SGDHCM-TV ngày 1-8-2013 ngắt kết nối giao dịch trực tuyến đối với Công ty TNHH Chứng khoán ACB từ ngày 2-8-2013 đến hết ngày 8-8-2013 do đã vi phạm hủy lệnh trong cùng đợt khớp lệnh định kỳ.

Theo quy định về cơ chế giao dịch của HSX, trong thời gian khớp lệnh định kỳ, HSX không cho phép hủy lệnh giao dịch được đặt trong cùng đợt khớp lệnh định kỳ. Nhà đầu tư chỉ được phép hủy các lệnh hoặc phần còn lại chưa thực hiện của các lệnh được đặt từ lần khớp lệnh định kỳ hoặc liên tục trước đó.

Còn nếu trong thời gian khớp lệnh liên tục, HSX cho phép hủy lệnh chưa được thực hiện hoặc phần còn lại của lệnh chưa được thực hiện. Đối với giao dịch thỏa thuận, giao dịch trên hệ thống không được phép hủy bỏ.

Nguồn Dân Việt/HSX

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thông tin đầu tư ngày 20-11

Thông tin đầu tư ngày 20-11

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư và Phát triển cảng Đình Vũ (DVP) thông báo chốt danh sách cổ đông ngày 22-11 tới để tạm ứng cổ tức năm 2017 bằng tiền mặt tỷ lệ 20% kể từ ngày 15-12. Tổng số tiền dự kiến chi ra khoảng 80 tỷ đồng.

Phân tích

Giá nào cho cổ phiếu tăng trưởng và câu chuyện Vietjet

(ĐTTCO) - Benjamin Graham, bậc thầy chứng khoán về đầu tư giá trị, đã từng nói: "Đầu tư không phải là việc thắng những người khác trong trò chơi của họ, mà là việc kiểm soát mình trong chính trò chơi của mình".

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.