HSX ngắt kết nối giao dịch trực tuyến ACBS 1 tuần

HSX ngắt kết nối giao dịch trực tuyến ACBS 1 tuần ảnh 1
Nguyên nhân do ACBS vi phạm hủy lệnh trong cùng đợt khớp lệnh định kỳ.

Theo tin từ Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HSX), Sở đã có Công văn số 1220/2013/SGDHCM-TV ngày 1-8-2013 ngắt kết nối giao dịch trực tuyến đối với Công ty TNHH Chứng khoán ACB từ ngày 2-8-2013 đến hết ngày 8-8-2013 do đã vi phạm hủy lệnh trong cùng đợt khớp lệnh định kỳ.

Theo quy định về cơ chế giao dịch của HSX, trong thời gian khớp lệnh định kỳ, HSX không cho phép hủy lệnh giao dịch được đặt trong cùng đợt khớp lệnh định kỳ. Nhà đầu tư chỉ được phép hủy các lệnh hoặc phần còn lại chưa thực hiện của các lệnh được đặt từ lần khớp lệnh định kỳ hoặc liên tục trước đó.

Còn nếu trong thời gian khớp lệnh liên tục, HSX cho phép hủy lệnh chưa được thực hiện hoặc phần còn lại của lệnh chưa được thực hiện. Đối với giao dịch thỏa thuận, giao dịch trên hệ thống không được phép hủy bỏ.

Nguồn Dân Việt/HSX

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

(ĐTTCO) - Trung tâm Lưu ký CK (VSD) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký CK và cấp mã CK cho CTCP Thực phẩm đông lạnh Kido. Theo đó, toàn bộ 56 triệu CP của doanh nghiệp này sẽ được niêm yết trên UPCoM với mã KDF. 

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.