HSC triển khai Cổng giao dịch trực tuyến

(ĐTTCO)-CTCK TPHCM-HSC vừa giới thiệu sản phẩm “HSC iTrade” – hệ thống giao dịch trực truyến dựa trên nền tảng ứng dụng giao dịch thông minh tích hợp chức năng đặt lệnh và truy xuất thông tin trên cùng một nền tảng công nghệ.

HSC triển khai Cổng giao dịch trực tuyến ảnh 1 

Hứa hẹn là “Cổng giao dịch trực tuyến tối ưu hóa lợi nhuận”, HSC iTrade mang đến cho NĐT những trải nghiệm không giới hạn với nhiều tính năng ưu việt, không chỉ đơn thuần là kỹ thuật thực hiện giao dịch chứng khoán an toàn, nhanh chóng mà còn linh hoạt kết hợp các công cụ tìm kiếm thông tin phân tích nhận định thị trường, giúp nhà đầu tư đưa ra các quyết định kịp thời nhằm tối ưu hóa lợi nhuận…

Đặc tính nổi bật của HSC iTrade, là tích hợp kênh thông tin thị trường toàn diện và chuyên sâu, cho phép NĐT dễ dàng tiếp cận tức thời từng tín hiệu nhỏ nhất để nắm bắt được những gì đang diễn ra trên thị trường như nhật ký giao dịch, báo cáo tài chính, tin tức mới… bên cạnh tính năng chọn lựa danh mục theo dõi thị trường linh hoạt theo nhiều tiêu chí. Ngoài các công cụ phân tích cơ bản HSC iTrade còn cung cấp cả những dữ liệu phân tích kỹ thuật quen thuộc với nhiều hiển thị như Bollinger Band, Fibonacci….

Cùng với các biểu tượng tính năng được thiết kế mang tính tương tác cao giúp người dùng tiếp cận nhanh các công cụ mình mong muốn, HSC iTrade không chỉ là ứng dụng tài chính trực tuyến thông thường mà là một ứng dụng công nghệ hiện đại, thông minh và tiện lợi hơn, mang tính tương tác cao.

Lan Phạm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin đồn chỉ là nhất thời

Tin đồn chỉ là nhất thời

(ĐTTCO)-Phiên ngày 9-8, sau tin đồn liên quan đến cựu lãnh đạo một ngân hàng (NH)lớn, TTCK đã có một phiên lao dốc mạnh nhất trong vòng 20 tháng qua từ mức hơn 791 điểm giảm gần 18 điểm xuống còn hơn 773 điểm.

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.