HOSE: Dự kiến 2012 triển khai chỉ số VN30

HOSE: Dự kiến 2012 triển khai chỉ số VN30 ảnh 1

Sở GDCK TPHCM (HOSE) cho biết cơ quan này chưa đưa ra thông tin về thời điểm triển khai chính thức chỉ số VN30. HOSE chỉ mới dự kiến đưa chỉ số VN30 ra thị trường vào đầu năm 2012 sau khi hoàn tất các công tác chuẩn bị cần thiết.

Sáng nay 12-9, HOSE cho biết sau hội thảo giới thiệu về chỉ số VN30 tổ chức ngày 7-9 vừa qua, một số báo chí có đăng tin từ ngày 7-12 HOSE sẽ áp dụng chỉ số VN30.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay, HOSE khẳng định chưa đưa ra thông tin nào về thời điểm triển khai chính thức chỉ số VN30 mà chỉ dự kiến đưa chỉ số này ra thị trường vào đầu năm 2012 sau khi hoàn tất các công tác chuẩn bị cần thiết. Vì vậy, HOSE xin thông tin đến công chúng đầu tư để nắm rõ hơn.

(Vietstock)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cứu giá cổ phiếu bằng… lời hứa

Cứu giá cổ phiếu bằng… lời hứa

(ĐTTCO) - Giá CP xuống thấp không chỉ khiến NĐT mà cả doanh nghiệp niêm yết cũng bị thiệt hại. Vì vậy, mỗi khi đối mặt với tình trạng này, doanh nghiệp thường đưa ra các giải pháp nhằm hạn chế đà giảm của CP.

Phân tích

Giá nào cho cổ phiếu tăng trưởng và câu chuyện Vietjet

(ĐTTCO) - Benjamin Graham, bậc thầy chứng khoán về đầu tư giá trị, đã từng nói: "Đầu tư không phải là việc thắng những người khác trong trò chơi của họ, mà là việc kiểm soát mình trong chính trò chơi của mình".

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.