Hơn 60 CTCK chưa công bố thông tin

Hơn 60 CTCK chưa công bố thông tin ảnh 1

 Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Hiện chỉ có 31 CTCK có báo cáo tài chính bán niên soát xét và báo cáo vốn chủ sở hữu có soát xét được công bố.

Theo thống kê, tính đến 8-10, trên website của Ủy ban chứng khoán và hai Sở giao dịch chứng khoán, chỉ có 31 CTCK công bố báo cáo tài chính bán niên soát xét và báo cáo vốn chủ sở hữu có soát xét.

Ngoài ra, có thêm 2 CTCK nữa có báo cáo tài chính bán niên soát xét công bố trên website công ty.

Như vậy còn hơn 60 CTCK chưa thực hiện nghĩa vụ công bố thông tin. Trong số này có cả những công ty lớn, có đơn vị đang nằm trong top 10 CTCK có thị phần lớn trên 2 sàn.

Theo quy định hiện tại, ngoài nghĩa vụ báo cáo Ủy ban chứng khoán, các CTCK phải công khai báo cáo tài chính soát xét bán niên, báo cáo tài chính kiểm toán năm, báo cáo thường niên.

(ĐTCK)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

(ĐTTCO) - Trung tâm Lưu ký CK (VSD) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký CK và cấp mã CK cho CTCP Thực phẩm đông lạnh Kido. Theo đó, toàn bộ 56 triệu CP của doanh nghiệp này sẽ được niêm yết trên UPCoM với mã KDF. 

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.