Hơn 60 CTCK chưa công bố thông tin

Hơn 60 CTCK chưa công bố thông tin ảnh 1

 Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Hiện chỉ có 31 CTCK có báo cáo tài chính bán niên soát xét và báo cáo vốn chủ sở hữu có soát xét được công bố.

Theo thống kê, tính đến 8-10, trên website của Ủy ban chứng khoán và hai Sở giao dịch chứng khoán, chỉ có 31 CTCK công bố báo cáo tài chính bán niên soát xét và báo cáo vốn chủ sở hữu có soát xét.

Ngoài ra, có thêm 2 CTCK nữa có báo cáo tài chính bán niên soát xét công bố trên website công ty.

Như vậy còn hơn 60 CTCK chưa thực hiện nghĩa vụ công bố thông tin. Trong số này có cả những công ty lớn, có đơn vị đang nằm trong top 10 CTCK có thị phần lớn trên 2 sàn.

Theo quy định hiện tại, ngoài nghĩa vụ báo cáo Ủy ban chứng khoán, các CTCK phải công khai báo cáo tài chính soát xét bán niên, báo cáo tài chính kiểm toán năm, báo cáo thường niên.

(ĐTCK)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Phân tích

MWG đã tiệm cận đáy?

(ĐTTCO) -Từ mức giá đỉnh hơn 13.0 hồi đầu năm, MWG (Thế giới di động) đã giảm giá mạnh xuống dưới 10.0 tháng trước và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 10.5. Câu hỏi đặt ra liệu đây đã là mức giá đáy của MWG hay chưa?

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.