Hội nghị NĐT VinaCapital: Đón đầu làn sóng mới tại Việt Nam

(ĐTTCO) - Trong 2 ngày 15 và 16-10, VinaCapital, tập đoàn quản lý đầu tư và phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, sẽ tổ chức Hội nghị thường niên các NĐT tại TPHCM.

Hội nghị thường niên các NĐT của VinaCapital là dịp cho các nhà đầu tư quốc tế tiếp cận các cơ hội đầu tư nổi bật nhất mà một nền kinh tế mới nổi như Việt Nam có thể mang đến. Hội nghị cũng là hình thức đối thoại trực tiếp rất hiệu quả giữa tập đoàn và các nhà đầu tư của mình thông qua rất nhiều bài thuyết trình súc tích và giàu thông tin, các cuộc họp riêng theo yêu cầu và buổi tham quan các dự án đang đầu tư trong danh mục của VinaCapital. Đây là lần thứ 10 tập đoàn VinaCapital tổ chức hội nghị và thu hút trên 100 khách đăng ký tham dự là các nhà đầu tư hiện hữu và rất nhiều nhà đầu tư mới, từ khắp châu Âu và châu Á.

Hội nghị NĐT VinaCapital: Đón đầu làn sóng mới tại Việt Nam ảnh 1 

VinaCapital hiện đang quản lý 3 quỹ đầu tư dạng đóng được niêm yết tại thị trường chứng khoán London (AIM) gồm: VinaCapital Vietnam Opportunity Fund Limited (VOF), VinaLand Limited (VNL) và Vietnam Infrastructure Limited (VNI). VinaCapital cũng là tập đoàn đồng quản lý quỹ đầu tư công nghệ DFJ VinaCapital L.P, cùng với Draper Fisher Jurvetson - tập đoàn đầu tư công nghệ nổi tiếng thế giới - đồng thời sở hữu cổ phần tại CTCP Quản lý Quỹ VinaWelath và Forum One – VCG Partners Vietnam, quỹ mở theo tiêu chuẩn của UCITS (EU) có quy mô lớn nhất Việt Nam.

2015 là một năm rất hào hứng cho các nhà đầu tư vào Việt Nam với nhiều lý do: Từ việc Trung Quốc phá giá nhân dân tệ, các hiệp định thương mại tự do được ký kết, sự phục hồi của thị trường bất động sản, VN Index đạt mốc cao nhất kể từ năm 2009 đến việc nâng sở hữu nước ngoài ở các công ty niêm yết cũng như bất động sản... Việt Nam đang được chuẩn bị tốt cho những tăng trưởng vượt bậc và VinaCapital đã sẵn sàng để góp phần hỗ trợ sự phát triển này. Trong Hội nghị, các nhà đầu tư sẽ được nghe phần tham luận của các chuyên gia kinh tế hàng đầu với nhiều chủ đề từ tổng quan kinh tế vĩ mô của Việt Nam đến những bước phát triển mới nhất về thị trường bất động sản cũng như những chỉ dấu tích cực liên quan đến thỏa thuận mang tính lịch sử là Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP).

Quỳnh Như

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khó lướt sóng ngành

Khó lướt sóng ngành

(ĐTTCO) - Trong khoảng 3 năm trở lại đây, TTCK liên tục đón nhận những đợt sóng ngành dẫn dắt thị trường, như xi măng năm 2014, ngân hàng và nhóm hưởng lợi từ TPP năm 2015, thép năm 2016. 

Phân tích

Giá nào cho cổ phiếu tăng trưởng và câu chuyện Vietjet

(ĐTTCO) - Benjamin Graham, bậc thầy chứng khoán về đầu tư giá trị, đã từng nói: "Đầu tư không phải là việc thắng những người khác trong trò chơi của họ, mà là việc kiểm soát mình trong chính trò chơi của mình".

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.