HNX lập Facebook

(ĐTTCO) - Sở Giao dịch CK Hà Nội (HNX) vừa chính thức ra mắt trang Facebook của HNX với tên gọi Hanoi Stock Exchange.

 HNX lập Facebook ảnh 1

Theo HNX, Hanoi Stock Exchange sẽ trở thành kênh thông tin nhanh, có khả năng tương tác cao theo phong cách gần gũi và thân thiện, là nơi lắng nghe phản hồi của công chúng đối với hoạt động của HNX và cũng là nơi gắn kết cộng đồng đầu tư trong và ngoài nước.

Facebook Hanoi Stock Exchange cung cấp thông tin đa dạng về HNX, các hoạt động của HNX như thông tin sản phẩm, sự kiện, hoạt động của HNX trên các thị trường CP, trái phiếu; thông tin doanh nghiệp đấu giá/niêm yết/đăng ký giao dịch và các thông tin TTCK, thông tin kinh tế vĩ mô.

Bên cạnh đó, Facebook Hanoi Stock Exchange cũng có các chuyên mục hỗ trợ NĐT tìm hiểu thị trường như: phổ biến kiến thức tài chính, CK, các kinh nghiệm tham gia thị trường, góc tiếng Anh CK…
Thông qua chức năng tin nhắn, bình luận, chia sẻ của mạng xã hội, Facebook Hanoi Stock Exchange còn là nơi trao đổi, hướng dẫn, phản hồi và tương tác của HNX với công chúng đầu tư.

Trong thời gian thử nghiệm vừa qua, Facebook Hanoi Stock Exchange đã được nhiều công chúng đầu tư thích và theo dõi thường xuyên theo địa chỉ: https://www.facebook.com/HanoiStockExchange2005/.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TTCK: Tăng không bằng phẳng

TTCK: Tăng không bằng phẳng

(ĐTTCO) - Sau khi vượt đỉnh 790 điểm, VN Index đã điều chỉnh giảm trở lại, tương tự những lần chinh phục các đỉnh cao trước đây.

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.