HNX lập Facebook

(ĐTTCO) - Sở Giao dịch CK Hà Nội (HNX) vừa chính thức ra mắt trang Facebook của HNX với tên gọi Hanoi Stock Exchange.

 HNX lập Facebook ảnh 1

Theo HNX, Hanoi Stock Exchange sẽ trở thành kênh thông tin nhanh, có khả năng tương tác cao theo phong cách gần gũi và thân thiện, là nơi lắng nghe phản hồi của công chúng đối với hoạt động của HNX và cũng là nơi gắn kết cộng đồng đầu tư trong và ngoài nước.

Facebook Hanoi Stock Exchange cung cấp thông tin đa dạng về HNX, các hoạt động của HNX như thông tin sản phẩm, sự kiện, hoạt động của HNX trên các thị trường CP, trái phiếu; thông tin doanh nghiệp đấu giá/niêm yết/đăng ký giao dịch và các thông tin TTCK, thông tin kinh tế vĩ mô.

Bên cạnh đó, Facebook Hanoi Stock Exchange cũng có các chuyên mục hỗ trợ NĐT tìm hiểu thị trường như: phổ biến kiến thức tài chính, CK, các kinh nghiệm tham gia thị trường, góc tiếng Anh CK…
Thông qua chức năng tin nhắn, bình luận, chia sẻ của mạng xã hội, Facebook Hanoi Stock Exchange còn là nơi trao đổi, hướng dẫn, phản hồi và tương tác của HNX với công chúng đầu tư.

Trong thời gian thử nghiệm vừa qua, Facebook Hanoi Stock Exchange đã được nhiều công chúng đầu tư thích và theo dõi thường xuyên theo địa chỉ: https://www.facebook.com/HanoiStockExchange2005/.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thông tin đầu tư ngày 20-11

Thông tin đầu tư ngày 20-11

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư và Phát triển cảng Đình Vũ (DVP) thông báo chốt danh sách cổ đông ngày 22-11 tới để tạm ứng cổ tức năm 2017 bằng tiền mặt tỷ lệ 20% kể từ ngày 15-12. Tổng số tiền dự kiến chi ra khoảng 80 tỷ đồng.

Phân tích

Giá nào cho cổ phiếu tăng trưởng và câu chuyện Vietjet

(ĐTTCO) - Benjamin Graham, bậc thầy chứng khoán về đầu tư giá trị, đã từng nói: "Đầu tư không phải là việc thắng những người khác trong trò chơi của họ, mà là việc kiểm soát mình trong chính trò chơi của mình".

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.