HNX lập Facebook

(ĐTTCO) - Sở Giao dịch CK Hà Nội (HNX) vừa chính thức ra mắt trang Facebook của HNX với tên gọi Hanoi Stock Exchange.

 HNX lập Facebook ảnh 1

Theo HNX, Hanoi Stock Exchange sẽ trở thành kênh thông tin nhanh, có khả năng tương tác cao theo phong cách gần gũi và thân thiện, là nơi lắng nghe phản hồi của công chúng đối với hoạt động của HNX và cũng là nơi gắn kết cộng đồng đầu tư trong và ngoài nước.

Facebook Hanoi Stock Exchange cung cấp thông tin đa dạng về HNX, các hoạt động của HNX như thông tin sản phẩm, sự kiện, hoạt động của HNX trên các thị trường CP, trái phiếu; thông tin doanh nghiệp đấu giá/niêm yết/đăng ký giao dịch và các thông tin TTCK, thông tin kinh tế vĩ mô.

Bên cạnh đó, Facebook Hanoi Stock Exchange cũng có các chuyên mục hỗ trợ NĐT tìm hiểu thị trường như: phổ biến kiến thức tài chính, CK, các kinh nghiệm tham gia thị trường, góc tiếng Anh CK…
Thông qua chức năng tin nhắn, bình luận, chia sẻ của mạng xã hội, Facebook Hanoi Stock Exchange còn là nơi trao đổi, hướng dẫn, phản hồi và tương tác của HNX với công chúng đầu tư.

Trong thời gian thử nghiệm vừa qua, Facebook Hanoi Stock Exchange đã được nhiều công chúng đầu tư thích và theo dõi thường xuyên theo địa chỉ: https://www.facebook.com/HanoiStockExchange2005/.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Coteccons - Ngôi vương lung lay

Coteccons - Ngôi vương lung lay

(ĐTTCO) - Là doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, nhưng vị thế của CTCP Xây dựng Coteccons (CTD) đang bị đe dọa bởi sự vươn lên nhanh chóng của các đối thủ. Nhận định này phần nào được thể hiện qua sự sa sút trong kinh doanh thời gian gần đây, đặc biệt là vấn nạn “chảy máu chất xám”. 

Phân tích

MWG đã tiệm cận đáy?

(ĐTTCO) -Từ mức giá đỉnh hơn 13.0 hồi đầu năm, MWG (Thế giới di động) đã giảm giá mạnh xuống dưới 10.0 tháng trước và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 10.5. Câu hỏi đặt ra liệu đây đã là mức giá đáy của MWG hay chưa?

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.