HBC trúng thầu 4 dự án đầu tiên của năm 2018

(ĐTTCO) - Ngay trong tháng đầu tiên của năm 2018, CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) đã liên tiếp trúng thầu 4 dự án với tổng giá trị lên đến 918 tỷ đồng. 

HBC trúng thầu 4 dự án đầu tiên của năm 2018

Trong 4 gói thầu mới này có 2 dự án của Tập đoàn Sungroup gồm: gói thầu thi công phần thô và xây trát kết cấu quảng trường cổng tây của dự án Hạ Long Ocean Park Plaza (có quy mô 195 ha), giá trị 160 tỷ đồng và gói thầu Euroshophouse với 164 căn cao 3-5 tầng (giai đoạn 1) thuộc dự án Năm châu bốn biển, tổng giá trị khoảng 263 tỷ đồng. Cả 2 dự án này vừa được khởi công vào ngày 20 và 22-1 vừa qua. 
Ngoài ra, Công ty TNHH Đầu tư địa ốc Thành phố (CityLand) đã giao HBC làm nhà thầu chính thi công gói thầu phần thô chung cư CH2 của dự án Khu dân cư CityLand Z751 (khu B&D) với tổng giá trị gói thầu 275 tỷ đồng. 
Đồng thời, CTCP Đầu tư phát triển và Xây dựng Thành Đô (thuộc Tập đoàn Empire) tiếp tục giao HBC làm nhà thầu chính bê tông cốt thép và xây trát tòa nhà căn hộ khách sạn COR3 thuộc dự án khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire ở Đà Nẵng (tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay). Tổng giá trị gói thầu khoảng 220 tỷ đồng và thời gian dự kiến hoàn thành vào quý IV-2018.


Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ phiếu xây dựng kỳ vọng trong quý IV

Cổ phiếu xây dựng kỳ vọng trong quý IV

(ĐTTCO) - Được giới đầu tư đặt nhiều kỳ vọng, nhưng kết quả kinh doanh (KQKD) 9 tháng đầu năm của các doanh nghiệp xây dựng lại không như mong đợi. Tuy nhiên, do quý IV là mùa cao điểm mà các doanh nghiệp ghi nhận doanh thu, nên NĐT vẫn đặt niềm tin vào sự bứt phá của các doanh nghiệp xây dựng trong những tháng cuối năm.

Phân tích

MWG đã tiệm cận đáy?

(ĐTTCO) -Từ mức giá đỉnh hơn 13.0 hồi đầu năm, MWG (Thế giới di động) đã giảm giá mạnh xuống dưới 10.0 tháng trước và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 10.5. Câu hỏi đặt ra liệu đây đã là mức giá đáy của MWG hay chưa?

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.