Giao dịch trực tuyến trên iPad và iPhone

Giao dịch trực tuyến trên iPad và iPhone ảnh 1

(ĐTTC) - Maybank Kim Eng (MBKE) vừa triển khai nghiên cứu ra mắt một ứng dụng giao dịch trực tuyến mới trên nền hệ điều hành Apple iOS (iOS platform), với tên gọi KE Mobile chạy trên các thiết bị iPad, iPhone và trở thành đơn vị đầu tiên đưa các ứng dụng này vào phục vụ nhu cầu giao dịch của nhà đầu tư tại Việt Nam.

Với khẩu hiệu “Market in you hands - Thị trường trong tay bạn”, KE Mobile bảo đảm cho khách hàng quyền được kết nối ngay lập tức với những trải nghiệm tuyệt vời về sự ưu việt của nền tảng công nghệ iOS vốn được xem là công nghệ mang tính cách mạng thay đổi kỹ thuật thao tác của người sử dụng, nhanh hơn, tiện lợi hơn và vô cùng thú vị với màn hình cảm ứng của iPhone, iPad.

Khác hẳn các sản phẩm giao dịch trên thiết bị di động hiện có trên thị trường, KE Mobile là một ứng dụng thuần (Native Application), có hiệu năng sử dụng tốc độ cao, ổn định.

Ứng dụng này dựa trên nền tảng tích hợp đa kênh giao dịch (KE Trade, KE Mobile), nhà đầu tư có thể dùng chính tài khoản đăng nhập trên KE Trade đang có của Maybank Kim Eng để sử dụng trên KE Mobile, đặc biệt công nghệ Single-Sign-On giúp tài khoản của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối nhờ chức năng cảnh báo khi tài khoản được đăng nhập trên thiết bị khác với thiết bị thường dùng.

Mọi thông tin về số dư, danh mục đầu tư được cập nhật liên tục, tức thời giúp khách hàng có được thông tin đầy đủ để ra quyết định kinh doanh nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc, mọi nơi. Hiện tại tất cả mọi khách hàng của MBKE đều có thể tải ứng dụng này từ AppStore và thực hiện giao dịch trực tuyến.

Ứng dụng này hiện nay có thể sử dụng trên iPad. Ứng dụng trên iPhone sẽ được công ty cho ra mắt vào trung tuần tháng 11 tới.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

(ĐTTCO) - Trung tâm Lưu ký CK (VSD) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký CK và cấp mã CK cho CTCP Thực phẩm đông lạnh Kido. Theo đó, toàn bộ 56 triệu CP của doanh nghiệp này sẽ được niêm yết trên UPCoM với mã KDF. 

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.