Giao dịch trực tuyến trên iPad và iPhone

Giao dịch trực tuyến trên iPad và iPhone ảnh 1

(ĐTTC) - Maybank Kim Eng (MBKE) vừa triển khai nghiên cứu ra mắt một ứng dụng giao dịch trực tuyến mới trên nền hệ điều hành Apple iOS (iOS platform), với tên gọi KE Mobile chạy trên các thiết bị iPad, iPhone và trở thành đơn vị đầu tiên đưa các ứng dụng này vào phục vụ nhu cầu giao dịch của nhà đầu tư tại Việt Nam.

Với khẩu hiệu “Market in you hands - Thị trường trong tay bạn”, KE Mobile bảo đảm cho khách hàng quyền được kết nối ngay lập tức với những trải nghiệm tuyệt vời về sự ưu việt của nền tảng công nghệ iOS vốn được xem là công nghệ mang tính cách mạng thay đổi kỹ thuật thao tác của người sử dụng, nhanh hơn, tiện lợi hơn và vô cùng thú vị với màn hình cảm ứng của iPhone, iPad.

Khác hẳn các sản phẩm giao dịch trên thiết bị di động hiện có trên thị trường, KE Mobile là một ứng dụng thuần (Native Application), có hiệu năng sử dụng tốc độ cao, ổn định.

Ứng dụng này dựa trên nền tảng tích hợp đa kênh giao dịch (KE Trade, KE Mobile), nhà đầu tư có thể dùng chính tài khoản đăng nhập trên KE Trade đang có của Maybank Kim Eng để sử dụng trên KE Mobile, đặc biệt công nghệ Single-Sign-On giúp tài khoản của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối nhờ chức năng cảnh báo khi tài khoản được đăng nhập trên thiết bị khác với thiết bị thường dùng.

Mọi thông tin về số dư, danh mục đầu tư được cập nhật liên tục, tức thời giúp khách hàng có được thông tin đầy đủ để ra quyết định kinh doanh nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc, mọi nơi. Hiện tại tất cả mọi khách hàng của MBKE đều có thể tải ứng dụng này từ AppStore và thực hiện giao dịch trực tuyến.

Ứng dụng này hiện nay có thể sử dụng trên iPad. Ứng dụng trên iPhone sẽ được công ty cho ra mắt vào trung tuần tháng 11 tới.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thông tin đầu tư ngày 20-11

Thông tin đầu tư ngày 20-11

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư và Phát triển cảng Đình Vũ (DVP) thông báo chốt danh sách cổ đông ngày 22-11 tới để tạm ứng cổ tức năm 2017 bằng tiền mặt tỷ lệ 20% kể từ ngày 15-12. Tổng số tiền dự kiến chi ra khoảng 80 tỷ đồng.

Phân tích

Giá nào cho cổ phiếu tăng trưởng và câu chuyện Vietjet

(ĐTTCO) - Benjamin Graham, bậc thầy chứng khoán về đầu tư giá trị, đã từng nói: "Đầu tư không phải là việc thắng những người khác trong trò chơi của họ, mà là việc kiểm soát mình trong chính trò chơi của mình".

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.