Đóng cửa chi nhánh và phòng giao dịch 3 CTCK

Đóng cửa chi nhánh và phòng giao dịch 3 CTCK ảnh 1
Ảnh minh họa.

Sáng nay 27-9, UBCK Nhà nước đã có thông báo chấp thuận cho CTCK Tân Việt, CTCK Rồng Việt và CTCK Âu Việt được đóng cửa chi nhánh và phòng giao dịch.

Cụ thể, CTCK Tân Việt được chấp thuận đóng cửa Phòng giao dịch Lý Thường Kiệt tại địa điểm số 479 – 479A Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình, TPHCM.

CTCK Rồng Việt được chấp thuận đóng cửa Chi nhánh Sài Gòn tại địa chỉ số 147 - 149 Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM.

CTCK Âu Việt được chấp thuận đóng cửa Văn phòng đại diện tại địa chỉ Tầng 3, Tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội do ông Nguyễn Khắc Lạc đứng đầu.

Quyết định có hiệu lực từ ngày 23-9-2011.

Trong bối cảnh thị trường gặp khó khăn, các công ty chứng khoán phải mạnh tay cắt giảm chi phí bằng cách đóng cửa phòng giao dịch để có thể tồn tại.

(TTVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Định vị lại cổ phiếu ngân hàng

Định vị lại cổ phiếu ngân hàng

(ĐTTCO) - Mặc dù tăng trưởng tín dụng chậm lại, nhưng lợi nhuận các ngân hàng (NH) niêm yết được dự báo rất khả quan trong mùa công bố kết quả kinh doanh (KQKD) quý III. Tuy nhiên, những biến động gần đây của thị trường tài chính quốc tế, khiến giới đầu tư có những thay đổi về cách định giá với nhóm CP NH.  

Phân tích

MWG đã tiệm cận đáy?

(ĐTTCO) -Từ mức giá đỉnh hơn 13.0 hồi đầu năm, MWG (Thế giới di động) đã giảm giá mạnh xuống dưới 10.0 tháng trước và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 10.5. Câu hỏi đặt ra liệu đây đã là mức giá đáy của MWG hay chưa?

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.