Đóng cửa chi nhánh và phòng giao dịch 3 CTCK

Đóng cửa chi nhánh và phòng giao dịch 3 CTCK ảnh 1
Ảnh minh họa.

Sáng nay 27-9, UBCK Nhà nước đã có thông báo chấp thuận cho CTCK Tân Việt, CTCK Rồng Việt và CTCK Âu Việt được đóng cửa chi nhánh và phòng giao dịch.

Cụ thể, CTCK Tân Việt được chấp thuận đóng cửa Phòng giao dịch Lý Thường Kiệt tại địa điểm số 479 – 479A Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình, TPHCM.

CTCK Rồng Việt được chấp thuận đóng cửa Chi nhánh Sài Gòn tại địa chỉ số 147 - 149 Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM.

CTCK Âu Việt được chấp thuận đóng cửa Văn phòng đại diện tại địa chỉ Tầng 3, Tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội do ông Nguyễn Khắc Lạc đứng đầu.

Quyết định có hiệu lực từ ngày 23-9-2011.

Trong bối cảnh thị trường gặp khó khăn, các công ty chứng khoán phải mạnh tay cắt giảm chi phí bằng cách đóng cửa phòng giao dịch để có thể tồn tại.

(TTVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cứu giá cổ phiếu bằng… lời hứa

Cứu giá cổ phiếu bằng… lời hứa

(ĐTTCO) - Giá CP xuống thấp không chỉ khiến NĐT mà cả doanh nghiệp niêm yết cũng bị thiệt hại. Vì vậy, mỗi khi đối mặt với tình trạng này, doanh nghiệp thường đưa ra các giải pháp nhằm hạn chế đà giảm của CP.

Phân tích

Giá nào cho cổ phiếu tăng trưởng và câu chuyện Vietjet

(ĐTTCO) - Benjamin Graham, bậc thầy chứng khoán về đầu tư giá trị, đã từng nói: "Đầu tư không phải là việc thắng những người khác trong trò chơi của họ, mà là việc kiểm soát mình trong chính trò chơi của mình".

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.