CTCK TPHCM lọt Top 15 châu Á

CTCK TPHCM lọt Top 15 châu Á ảnh 1 

 (Nguồn: Internet)

CTCK TPHCM (HSC) vừa được bình chọn là công ty chứng khoán số 1 tại Việt Nam và xếp thứ 14 trong phạm vi toàn châu Á trong lĩnh vực nghiên cứu và phân tích thị trường.

Đây là một trong những giải thưởng lớn và uy tín nhất trong lĩnh vực tài chính chứng khoán do Tạp chí Institutional Investor (New York - Hoa Kỳ) tổ chức hàng năm bằng hình thức khảo sát và thu thập phiếu bình chọn từ các khách hàng và các chuyên gia. 

Như vậy, đây là lần thứ 2 trong vòng 4 tháng HSC liên tiếp được các tổ chức quốc tế uy tín bình chọn là CTCK số 1 Việt Nam và đứng trong danh sách các CTCK hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Thứ hạng cao của HSC cũng góp phần đưa Việt Nam lần đầu tiên có tên trong kết quả khảo sát của Tạp chí danh tiếng Institutional Investor.

HẢI HỒ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin đồn chỉ là nhất thời

Tin đồn chỉ là nhất thời

(ĐTTCO)-Phiên ngày 9-8, sau tin đồn liên quan đến cựu lãnh đạo một ngân hàng (NH)lớn, TTCK đã có một phiên lao dốc mạnh nhất trong vòng 20 tháng qua từ mức hơn 791 điểm giảm gần 18 điểm xuống còn hơn 773 điểm.

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.