CTCK TPHCM lọt Top 15 châu Á

CTCK TPHCM lọt Top 15 châu Á ảnh 1 

 (Nguồn: Internet)

CTCK TPHCM (HSC) vừa được bình chọn là công ty chứng khoán số 1 tại Việt Nam và xếp thứ 14 trong phạm vi toàn châu Á trong lĩnh vực nghiên cứu và phân tích thị trường.

Đây là một trong những giải thưởng lớn và uy tín nhất trong lĩnh vực tài chính chứng khoán do Tạp chí Institutional Investor (New York - Hoa Kỳ) tổ chức hàng năm bằng hình thức khảo sát và thu thập phiếu bình chọn từ các khách hàng và các chuyên gia. 

Như vậy, đây là lần thứ 2 trong vòng 4 tháng HSC liên tiếp được các tổ chức quốc tế uy tín bình chọn là CTCK số 1 Việt Nam và đứng trong danh sách các CTCK hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Thứ hạng cao của HSC cũng góp phần đưa Việt Nam lần đầu tiên có tên trong kết quả khảo sát của Tạp chí danh tiếng Institutional Investor.

HẢI HỒ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thông tin đầu tư ngày 20-11

Thông tin đầu tư ngày 20-11

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư và Phát triển cảng Đình Vũ (DVP) thông báo chốt danh sách cổ đông ngày 22-11 tới để tạm ứng cổ tức năm 2017 bằng tiền mặt tỷ lệ 20% kể từ ngày 15-12. Tổng số tiền dự kiến chi ra khoảng 80 tỷ đồng.

Phân tích

Giá nào cho cổ phiếu tăng trưởng và câu chuyện Vietjet

(ĐTTCO) - Benjamin Graham, bậc thầy chứng khoán về đầu tư giá trị, đã từng nói: "Đầu tư không phải là việc thắng những người khác trong trò chơi của họ, mà là việc kiểm soát mình trong chính trò chơi của mình".

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.