CTCK TPHCM lọt Top 15 châu Á

CTCK TPHCM lọt Top 15 châu Á ảnh 1 

 (Nguồn: Internet)

CTCK TPHCM (HSC) vừa được bình chọn là công ty chứng khoán số 1 tại Việt Nam và xếp thứ 14 trong phạm vi toàn châu Á trong lĩnh vực nghiên cứu và phân tích thị trường.

Đây là một trong những giải thưởng lớn và uy tín nhất trong lĩnh vực tài chính chứng khoán do Tạp chí Institutional Investor (New York - Hoa Kỳ) tổ chức hàng năm bằng hình thức khảo sát và thu thập phiếu bình chọn từ các khách hàng và các chuyên gia. 

Như vậy, đây là lần thứ 2 trong vòng 4 tháng HSC liên tiếp được các tổ chức quốc tế uy tín bình chọn là CTCK số 1 Việt Nam và đứng trong danh sách các CTCK hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Thứ hạng cao của HSC cũng góp phần đưa Việt Nam lần đầu tiên có tên trong kết quả khảo sát của Tạp chí danh tiếng Institutional Investor.

HẢI HỒ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghịch lý giá cổ phiếu “vua”

Nghịch lý giá cổ phiếu “vua”

(ĐTTCO) - Với kết quả kinh doanh liên tục được cải thiện, nhóm ngân hàng (NH) đang dần lấy lại vị thế của CP “vua” trên TTCK. Thế nhưng, không chỉ có sự kỳ vọng, nhóm CP NH cũng là nỗi thất vọng của không ít NĐT bởi sự bất hợp lý về mức giá giữa các NH. 

Phân tích

MWG đã tiệm cận đáy?

(ĐTTCO) -Từ mức giá đỉnh hơn 13.0 hồi đầu năm, MWG (Thế giới di động) đã giảm giá mạnh xuống dưới 10.0 tháng trước và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 10.5. Câu hỏi đặt ra liệu đây đã là mức giá đáy của MWG hay chưa?

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.