CTCK Mirae Asset khai trương trụ sở mới tại TPHCM

(ĐTTCO) – Ngày 18-10, CTCK Mirae Asset (Việt Nam) tổ chức khai trương trụ sở mới tại địa chỉ tầng 7, tòa nhà Le Merdien, số 3C Tôn Đức Thắng, quận 1 (TPHCM).

Ông Kang Moon Kyung, Tổng giám đốc CTCK Mirae Asset (Việt Nam) phát biểu chào mừng quan khách.

Ông Kang Moon Kyung, Tổng giám đốc CTCK Mirae Asset (Việt Nam) phát biểu chào mừng quan khách.

Ông Kang Moon Kyung, Tổng giám đốc CTCK Mirae Asset (Việt Nam) cho biết: “Năm 2017 đánh dấu 10 năm Mirae Asset có mặt tại Việt Nam. Trong 10 năm qua, Mirae Asset Việt Nam đã phát triển mạnh từ một công ty với vốn điều lệ 300 tỷ đồng, trở thành CTCK có vốn điều lệ đứng thứ 3 tại TTCK hiện nay, với 2.000 tỷ đồng. Sự phát triển này thể hiện cam kết từng bước tham gia mạnh mẽ hơn vào TTCK những năm vừa qua và những năm sắp tới. Công ty mong muốn nhận được sự đồng hành, gắn kết với tất cả các đối tác, các tổ chức tài chính, những doanh nghiệp niêm yết và tất cả các khách hàng cá nhân”.
Tập đoàn Mirae Asset có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tài chính, hiện có mặt tại hơn 15 quốc gia với 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới. Mục tiêu chính của tập đoàn là tạo ra các giá trị cho khách hàng thông qua các dịch vụ tài chính đa dạng như quản lý tài sản, tư vấn đầu tư, ngân hàng đầu tư và môi giới chứng khoán.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cứu giá cổ phiếu bằng… lời hứa

Cứu giá cổ phiếu bằng… lời hứa

(ĐTTCO) - Giá CP xuống thấp không chỉ khiến NĐT mà cả doanh nghiệp niêm yết cũng bị thiệt hại. Vì vậy, mỗi khi đối mặt với tình trạng này, doanh nghiệp thường đưa ra các giải pháp nhằm hạn chế đà giảm của CP.

Phân tích

Giá nào cho cổ phiếu tăng trưởng và câu chuyện Vietjet

(ĐTTCO) - Benjamin Graham, bậc thầy chứng khoán về đầu tư giá trị, đã từng nói: "Đầu tư không phải là việc thắng những người khác trong trò chơi của họ, mà là việc kiểm soát mình trong chính trò chơi của mình".

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.