“Chia sẻ cơ hội đầu tư trong khủng hoảng”

(ĐTTC) – Vào ngày 7-3 tới, tại TPHCM, CTCP Chứng khoán FLC (FLCS) sẽ tổ chức Hội thảo “Chia sẻ cơ hội đầu tư trong khủng hoảng” với sự tài trợ của Tập đoàn FLC (FLC Group).

“Chia sẻ cơ hội đầu tư trong khủng hoảng” ảnh 1
Hội thảo là diễn đàn cho các chuyên gia phân tích thị trường, các nhà môi giới, đầu tư chứng khoán và cộng đồng doanh nghiệp trao đổi, chia sẻ những thông tin kinh tế vĩ mô, các chuyển động trong chính sách, thị trường tài chính và các thị trường liên quan ngắn hạn, trung hạn, từ đó nhận diện và nắm bắt những cơ hội đầu tư trong và sau khủng hoảng.

TS. Lê Xuân Nghĩa, thành viên Hội đồng tư vấn chính sách tài chính tiền tệ Quốc gia, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban giám sát tài chính Quốc gia; TS. Trần Du Lịch, Ủy viên Ủy ban Kinh tế Quốc hội, Phó Trưởng đoàn ĐBQH TPHCM tham dự hội thảo với vai trò diễn giả chính.

Hội thảo còn có sự tham gia của các cơ quan quản lý nhà nước, lãnh đạo các doanh nghiệp, công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ tại TPHCM và cả nước.

Tại hội thảo, các diễn giả sẽ cập nhật, đánh giá và phân tích những diễn biến mới nhất về tình hình kinh tế vĩ mô năm 2013 và tác động của chính sách vĩ mô, đặc biệt là vai trò của thông tin đối với thị trường tài chính, chứng khoán cũng như kinh nghiệm xử lý thông tin dành cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, lãnh đạo các doanh nghiệp, công ty chứng khoán, nhà đầu tư cũng chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích trong việc nắm bắt, tận dụng các cơ hội đầu tư để vượt lên khủng hoảng.

HÀM YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cứu giá cổ phiếu bằng… lời hứa

Cứu giá cổ phiếu bằng… lời hứa

(ĐTTCO) - Giá CP xuống thấp không chỉ khiến NĐT mà cả doanh nghiệp niêm yết cũng bị thiệt hại. Vì vậy, mỗi khi đối mặt với tình trạng này, doanh nghiệp thường đưa ra các giải pháp nhằm hạn chế đà giảm của CP.

Phân tích

Giá nào cho cổ phiếu tăng trưởng và câu chuyện Vietjet

(ĐTTCO) - Benjamin Graham, bậc thầy chứng khoán về đầu tư giá trị, đã từng nói: "Đầu tư không phải là việc thắng những người khác trong trò chơi của họ, mà là việc kiểm soát mình trong chính trò chơi của mình".

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.