CDO tăng hết biên độ trong phiên chào sàn

CDO tăng hết biên độ trong phiên chào sàn ảnh 1
(ĐTTC) - Phiên giao dịch hôm nay 9-3, 20 triệu CP của CTCP Tư vấn thiết kế và Phát triển đô thị (CDO) chính thức được giao dịch trên sàn HOSE với giá tham chiếu 15.000 đồng/CP.

Ngay trong đợt khớp lệnh đầu tiên, CDO đã tăng hết biên độ trong ngày giao dịch đầu tiên là 20% lên 18.000 đồng/CP.

Được biết, CDO là doanh nghiệp hoạt động chính trong các lĩnh vực: tư vấn thiết kế công trình xây dựng, thi công công tình xây dựng, kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh nhà hàng khách sạn.

Năm 2014, doanh thu thuần của CDO đạt 80,5 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt hơn 5,8 tỷ đồng (tăng 3,3 lần so với năm 2013). Kế hoạch năm 2015 của CDO với doanh thu đạt 65 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 15 tỷ đồng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

(ĐTTCO) - Trung tâm Lưu ký CK (VSD) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký CK và cấp mã CK cho CTCP Thực phẩm đông lạnh Kido. Theo đó, toàn bộ 56 triệu CP của doanh nghiệp này sẽ được niêm yết trên UPCoM với mã KDF. 

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.