BVSC sử dụng phần mềm lõi FLEX

BVSC sử dụng phần mềm lõi FLEX ảnh 1

(ĐTTC) - Hôm nay 16-4, CTCP Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) đã đưa vào sử dụng giải pháp phần mềm lõi chứng khoán (FLEX) phục vụ khách hàng giao dịch đồng thời nâng cấp hệ thống giao dịch trực tuyến BVS@Trade.

Hệ thống FLEX đồng bộ với nhiều chức năng hiện đại cho phép tự động tính toán sức mua, quản lý danh mục chứng khoán giao dịch ký quỹ, tỷ lệ và hạn mức giao dịch ký quỹ, giải ngân và thanh toán giao dịch ký quỹ tự động.

Cùng với đưa phần mềm lõi chứng khoán vào sử dụng, việc nâng cấp hệ thống giao dịch trực tuyến BVS@Trade lên phiên bản mới với tốc độ truy cập và xử lý nhanh hơn, các tính năng linh hoạt, bảng giá và phương pháp đặt lệnh thông minh sẽ giúp nhà đầu tư chủ động hoàn toàn trong việc quản lý các hoạt động đầu tư của mình một cách hiệu quả.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thông tin đầu tư ngày 20-11

Thông tin đầu tư ngày 20-11

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư và Phát triển cảng Đình Vũ (DVP) thông báo chốt danh sách cổ đông ngày 22-11 tới để tạm ứng cổ tức năm 2017 bằng tiền mặt tỷ lệ 20% kể từ ngày 15-12. Tổng số tiền dự kiến chi ra khoảng 80 tỷ đồng.

Phân tích

Giá nào cho cổ phiếu tăng trưởng và câu chuyện Vietjet

(ĐTTCO) - Benjamin Graham, bậc thầy chứng khoán về đầu tư giá trị, đã từng nói: "Đầu tư không phải là việc thắng những người khác trong trò chơi của họ, mà là việc kiểm soát mình trong chính trò chơi của mình".

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.