BVSC sử dụng phần mềm lõi FLEX

BVSC sử dụng phần mềm lõi FLEX ảnh 1

(ĐTTC) - Hôm nay 16-4, CTCP Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) đã đưa vào sử dụng giải pháp phần mềm lõi chứng khoán (FLEX) phục vụ khách hàng giao dịch đồng thời nâng cấp hệ thống giao dịch trực tuyến BVS@Trade.

Hệ thống FLEX đồng bộ với nhiều chức năng hiện đại cho phép tự động tính toán sức mua, quản lý danh mục chứng khoán giao dịch ký quỹ, tỷ lệ và hạn mức giao dịch ký quỹ, giải ngân và thanh toán giao dịch ký quỹ tự động.

Cùng với đưa phần mềm lõi chứng khoán vào sử dụng, việc nâng cấp hệ thống giao dịch trực tuyến BVS@Trade lên phiên bản mới với tốc độ truy cập và xử lý nhanh hơn, các tính năng linh hoạt, bảng giá và phương pháp đặt lệnh thông minh sẽ giúp nhà đầu tư chủ động hoàn toàn trong việc quản lý các hoạt động đầu tư của mình một cách hiệu quả.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Có hay không  “đội lái phái sinh”

Có hay không “đội lái phái sinh”

(ĐTTCO) - “Có đội lái trên sàn phái sinh hay không?”. Đây là chủ đề đang được rất nhiều NĐT bàn tán. Nhưng tất cả cũng chỉ ở trạng thái nghi ngờ, phỏng đoán dựa trên một số hiện tượng “có vẻ hợp lý”. 

Phân tích

MWG đã tiệm cận đáy?

(ĐTTCO) -Từ mức giá đỉnh hơn 13.0 hồi đầu năm, MWG (Thế giới di động) đã giảm giá mạnh xuống dưới 10.0 tháng trước và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 10.5. Câu hỏi đặt ra liệu đây đã là mức giá đáy của MWG hay chưa?

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.