BaoViet Fund thành lập quỹ mở thứ 2

(ĐTTCO) - Công ty Quản lý quỹ Bảo Việt (BaoViet Fund) vừa được UBCKNN cấp phép chào bán chứng chỉ quỹ mở của Quỹ đầu tư trái phiếu (TP) Bảo Việt (BVBF).

BVBF là quỹ mở thứ hai được BaoViet Fund thành lập với mục tiêu tối ưu hóa lợi nhuận cho NĐT trên cơ sở tận dụng hiệu quả các cơ hội đầu tư lãi suất cố định. Cơ cấu tài sản đầu tư của BVBF sẽ tập trung vào các loại TP Chính phủ , TP doanh nghiệp, tiền gửi, công cụ thị trường tiền tệ và các tài sản được phép đầu tư khác.

BaoViet Fund thành lập quỹ mở thứ 2 ảnh 1
Ông Đậu Minh Lâm, Tổng giám đốc Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt.

Ông Đậu Minh Lâm, Tổng giám đốc BaoViet Fund cho biế BVBF sẽ mang tới cơ hội đầu tư an toàn, hiệu quả cho các NĐT đặc biệt là các NĐT cá nhân, đối tượng vốn ít có cơ hội tiếp cận với các tài sản đầu tư như TPCP, TPDN… đồng thời vẫn đảm bảo nhu cầu thanh khoản cao. Với nhiều lợi thế và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư lãi suất cố định, BaoViet Fund tin tưởng sẽ vận hành hiệu quả Quỹ BVBF và mang lại lợi nhuận tốt cho những người bỏ vốn vào quỹ.

Hiện nay, BaoViet Fund là một trong những công ty quản lý quỹ có tài sản quản lý lớn nhất tại thị trường Việt Nam với tổng tài sản quản lý đạt hơn 31.000 tỷ đồng. Sự ra đời của Quỹ BVBF nằm trong chiến lược phát triển sản phẩm của BaoViet Fund nhằm cung cấp cho khách hàng chuỗi các sản phẩm và dịch vụ đầu tư đa dạng, phù hợp với điều kiện và nhu cầu của thị trường.

Dự kiến trong thời gian tới, BaoViet Fund sẽ sớm triển khai chương trình giới thiệu và chào bán chứng chỉ quỹ mở BVBF tới các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân trên thị trường thông qua hệ thống phân phối như CTCK Bảo Việt và các kênh phân phối khác. Đặc biệt, trong giai đoạn IPO, chỉ với số tiền tối thiểu là 1 triệu đồng, nhà đầu tư đã có thể tham gia mua chứng chỉ quỹ và được nhận ưu đãi miễn phí phát hành.

Mỹ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng đẳng cấp, cổ phiếu chất lượng

Ngân hàng đẳng cấp, cổ phiếu chất lượng

(ĐTTCO) - Hôm nay 17-8, NHTMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ chính thức đưa 1,3 tỷ CP (tương đương vốn điều lệ 13.000 tỷ đồng) chào sàn HOSE với mã chứng khoán VPB, giá tham chiếu 39.000 đồng/CP.

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.