BaoViet Fund thành lập quỹ mở thứ 2

(ĐTTCO) - Công ty Quản lý quỹ Bảo Việt (BaoViet Fund) vừa được UBCKNN cấp phép chào bán chứng chỉ quỹ mở của Quỹ đầu tư trái phiếu (TP) Bảo Việt (BVBF).

BVBF là quỹ mở thứ hai được BaoViet Fund thành lập với mục tiêu tối ưu hóa lợi nhuận cho NĐT trên cơ sở tận dụng hiệu quả các cơ hội đầu tư lãi suất cố định. Cơ cấu tài sản đầu tư của BVBF sẽ tập trung vào các loại TP Chính phủ , TP doanh nghiệp, tiền gửi, công cụ thị trường tiền tệ và các tài sản được phép đầu tư khác.

BaoViet Fund thành lập quỹ mở thứ 2 ảnh 1
Ông Đậu Minh Lâm, Tổng giám đốc Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt.

Ông Đậu Minh Lâm, Tổng giám đốc BaoViet Fund cho biế BVBF sẽ mang tới cơ hội đầu tư an toàn, hiệu quả cho các NĐT đặc biệt là các NĐT cá nhân, đối tượng vốn ít có cơ hội tiếp cận với các tài sản đầu tư như TPCP, TPDN… đồng thời vẫn đảm bảo nhu cầu thanh khoản cao. Với nhiều lợi thế và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư lãi suất cố định, BaoViet Fund tin tưởng sẽ vận hành hiệu quả Quỹ BVBF và mang lại lợi nhuận tốt cho những người bỏ vốn vào quỹ.

Hiện nay, BaoViet Fund là một trong những công ty quản lý quỹ có tài sản quản lý lớn nhất tại thị trường Việt Nam với tổng tài sản quản lý đạt hơn 31.000 tỷ đồng. Sự ra đời của Quỹ BVBF nằm trong chiến lược phát triển sản phẩm của BaoViet Fund nhằm cung cấp cho khách hàng chuỗi các sản phẩm và dịch vụ đầu tư đa dạng, phù hợp với điều kiện và nhu cầu của thị trường.

Dự kiến trong thời gian tới, BaoViet Fund sẽ sớm triển khai chương trình giới thiệu và chào bán chứng chỉ quỹ mở BVBF tới các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân trên thị trường thông qua hệ thống phân phối như CTCK Bảo Việt và các kênh phân phối khác. Đặc biệt, trong giai đoạn IPO, chỉ với số tiền tối thiểu là 1 triệu đồng, nhà đầu tư đã có thể tham gia mua chứng chỉ quỹ và được nhận ưu đãi miễn phí phát hành.

Mỹ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Không phải cứ mua cổ phiếu quỹ là cứu giá

Không phải cứ mua cổ phiếu quỹ là cứu giá

(ĐTTCO) - Một trong những điểm mới của dự thảo Luật CK (sửa đổi) là doanh nghiệp niêm yết sẽ không còn được mua CP quỹ để cứu giá. Tuy nhiên, trong khi chờ Luật CK chính thức có hiệu lực, nhiều doanh nghiệp niêm yết đua nhau đăng ký mua CP với mục tiêu bình ổn giá.

Phân tích

MWG đã tiệm cận đáy?

(ĐTTCO) -Từ mức giá đỉnh hơn 13.0 hồi đầu năm, MWG (Thế giới di động) đã giảm giá mạnh xuống dưới 10.0 tháng trước và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 10.5. Câu hỏi đặt ra liệu đây đã là mức giá đáy của MWG hay chưa?

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.