Bamboo Capital rót 196 tỷ đồng vào Nam Cường Sài Gòn

(ĐTTCO) - CTCP Bamboo Capital (BCG) vừa công bố nghị quyết HĐQT về việc góp vốn thành lập Công ty TNHH Nam Cường Sài Gòn.

Theo công bố, BCG sẽ rót 196 tỷ đồng, tương đương 49% vốn điều lệ của Nam Cường Sài Gòn 400 tỷ đồng. BCG sẽ cử ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch HĐQT, làm đại diện phần góp vốn tại Nam Cường Sài Gòn.

Được biết, Nam Cường Sài Gòn là liên doanh giữa BCG với Công ty TNHH Đầu tư - Xây dựng - Thương mại Băng Dương. Lĩnh vực hoạt động chính là kinh doanh chính là xây dựng, bất động sản và xây dựng. Doanh nghiệp này đang thực hiện dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh 5.000 căn NoXH cho công nhân trên địa bàn tỉnh Long An.

Trước đó, Imperial Dragon Investments Limited đăng ký mua 1,66 triệu CP BCG trong khoảng thời gian từ 18-4 đến 17-5. Ngay trong phiên giao dịch 18-4, tổ chức này đã mua vào 1,15 triệu CP BCG.

BCG hiện đang niêm yết 108 triệu CP trên sàn HOSE. Giá tham chiếu BGC trong phiên giao dịch ngày hôm nay 5.450 đồng/CP.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

(ĐTTCO) - Trung tâm Lưu ký CK (VSD) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký CK và cấp mã CK cho CTCP Thực phẩm đông lạnh Kido. Theo đó, toàn bộ 56 triệu CP của doanh nghiệp này sẽ được niêm yết trên UPCoM với mã KDF. 

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.