Đại hội đồng cổ đông bất thường

AAA thông qua phát hành 400 tỷ đồng trái phiếu

(ĐTTCO) - Ngày 10-10, CTCP Nhựa và Môi trường Xanh An Phát (mã chứng khoán: AAA), thành viên Tập đoàn An Phát Holdings đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường tại Khu Công nghiệp kỹ thuật cao An Phát (An Phát Complex) để thông qua phương án phát hành trái phiếu kèm chứng quyền với tổng giá trị 400 tỷ đồng và kế hoạch điều chỉnh địa điểm của Dự án đầu tư Nhà máy số 8.
Đại hội do ông Phạm Ánh Dương, Chủ tịch Tập tịch An Phát Holdings đồng thời là Chủ tịch AAA, ông Nguyễn Lê Trung, Phó Chủ tịch Tập đoàn An Phát Holdings đồng thời là Tổng giám đốc AAA chủ trì.
ĐHĐCĐ đã thông qua việc phát hành 400 trái phiếu kèm chứng quyền với mệnh giá 1 tỷ đồng/trái phiếu, tổng giá trị 400 tỷ đồng. Số tiền thu được từ việc phát hành trái phiếu kèm chứng quyền sẽ được sử dụng để hợp tác kinh doanh với Công ty TNHH Khu công nghiệp Kỹ thuật cao An Phát để đầu tư xây dựng, kinh doanh kết cấu hạ tầng và nhà xưởng tại An Phát Complex đồng thời bổ sung nguồn vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh và các nội dung khác phù hợp với quy định của pháp luật.
AAA thông qua phát hành 400 tỷ đồng trái phiếu ảnh 1 Quang cảnh ĐHCĐ AAA. 
Cũng tại đại hội, các cổ đông đã thống nhất thông qua việc chuyển đổi địa điểm sản xuất của Nhà máy sản xuất bao bì màng phức hợp (Nhà máy số 8) từ thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương sang Khu công nghiệp Kỹ thuật cao An Phát (An Phát Complex), km số 47, Quốc lộ 5, phường Việt Hòa, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
AAA thông qua phát hành 400 tỷ đồng trái phiếu ảnh 2 Dây chuyền sản xuất tại An Phát Complex. 
Khu đất 10ha tại Thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương sẽ được HĐQT nghiên cứu để đầu tư dự án khác. Số vốn đã giải ngân cho công tác giải phóng mặt bằng và hoàn thiện hệ thống đường nội bộ sẽ được bù đắp bởi nguồn vốn huy động để thực hiện dự án mới tại khu đất trên.
AAA thông qua phát hành 400 tỷ đồng trái phiếu ảnh 3 Phối cảnh khu An Phát Complex trong tương lai. 
Ông Phạm Ánh Dương, chia sẻ: “Sự nhất trí cao của đại hội về việc huy động vốn cho AAA cũng như việc dịch chuyển địa điểm sản xuất của Nhà máy số 8 đã thể hiện quyết tâm rất lớn của toàn bộ cổ đông. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn về thành công của quyết định này”. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vốn khủng ngoại sẽ rót CP nào?

Vốn khủng ngoại sẽ rót CP nào?

(ĐTTCO) - Trong khi cơ quan quản lý thị trường thực hiện các giải pháp nhằm đáp ứng được yêu cầu để FTSE(*) và MSCI(**) nâng hạng TTCK Việt Nam, thì NĐT cần nhìn nhận trước các cơ hội ở những mã CP có thể được xem xét vào rổ chỉ số thị trường mới nổi của FTSE và MSCI.

Phân tích

MWG đã tiệm cận đáy?

(ĐTTCO) -Từ mức giá đỉnh hơn 13.0 hồi đầu năm, MWG (Thế giới di động) đã giảm giá mạnh xuống dưới 10.0 tháng trước và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 10.5. Câu hỏi đặt ra liệu đây đã là mức giá đáy của MWG hay chưa?

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.
 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019