6 CTCK bị kiểm soát đặc biệt

6 CTCK bị kiểm soát đặc biệt ảnh 1

(ĐTTC) – UBCKNN vừa công bố danh sách các công ty chứng khoán không đáp ứng chỉ tiêu an toàn tài chính do tỷ lệ vốn khả dụng/tổng rủi ro nhỏ hơn 120%.

Cụ thể, danh sách gồm 6 công ty chứng khoán là: CTCP Chứng khoán Cao Su; CTCP Chứng khoán Vina; CTCP Chứng khoán Hà Nội; CTCP Chứng khoán Trường Sơn; CTCP Chứng khoán Đà Nẵng; CTCP Chứng khoán Mê Kông.

Theo UBCKNN, 6 CTCK trên sẽ bị kiểm soát đặc biệt từ ngày 23-4.

Ngọc Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VHC hết dư địa tăng

VHC hết dư địa tăng

(ĐTTCO) - CTCP Vĩnh Hoàn (VHC) là doanh nghiệp thủy sản hưởng lợi nhiều từ cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc. Tuy nhiên, lợi thế này đã phản ánh vào mức giá cao chót vót của VHC ở thời điểm hiện tại. Và đây cũng là lý do khiến mã CP này không còn hấp dẫn.

Phân tích

MWG đã tiệm cận đáy?

(ĐTTCO) -Từ mức giá đỉnh hơn 13.0 hồi đầu năm, MWG (Thế giới di động) đã giảm giá mạnh xuống dưới 10.0 tháng trước và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 10.5. Câu hỏi đặt ra liệu đây đã là mức giá đáy của MWG hay chưa?

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.