400 quỹ đầu tư tìm kiếm cơ hội kết nối vốn

400 quỹ đầu tư tìm kiếm cơ hội kết nối vốn ảnh 1
Hơn 400 quỹ đầu tư trong và ngoài nước đã đăng ký tham dự Gateway to Vietnam 2014 - chuỗi hội thảo phi lợi nhuận được tổ chức thường niên bởi CTCK Sài Gòn (SSI).

Cùng với đó, 30 DN lớn như Vinamilk, FPT, Vingroup, Dược Hậu Giang, Hòa Phát, Nam Long, Hoàng Anh Gia Lai, PVDrilling, REE, PVS cùng Tập đoàn Dệt may Việt Nam, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, Vocarimex, Tổng công ty Bảo hiểm BIDV… sẽ tham dự sự kiện, để tìm kiếm cơ hội kết nối vốn.

Sau 3 năm (2011 – 2013), do nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, sự quan tâm của các NĐT nước ngoài vào thị trường Việt Nam chủ yếu ở mức độ thăm dò và chưa đủ lớn để SSI tổ chức hội thảo, năm nay, kinh tế vĩ mô của Việt Nam ổn định và có dấu hiệu phục hồi, là nền tảng để SSI quyết định thực hiện Gateway to Vietnam để thúc đẩy các cơ hội hợp tác và xúc tiến đầu tư.

Gateway to Vietnam 2014 được tổ chức tại TP. HCM trong 2 ngày, 11&12/9. Chủ đề của ngày đầu tiên là làn sóng IPOs. Ngày tiếp theo là không gian để bàn thảo, kết nối các cơ hội đầu tư và dành một phần nội dung nói về ETF - loại hình quỹ mới ra đời nhưng được kỳ vọng tạo bước sang trang cho ngành quản lý tài sản tại Việt Nam. 

(ĐTCK)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

(ĐTTCO) - Trung tâm Lưu ký CK (VSD) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký CK và cấp mã CK cho CTCP Thực phẩm đông lạnh Kido. Theo đó, toàn bộ 56 triệu CP của doanh nghiệp này sẽ được niêm yết trên UPCoM với mã KDF. 

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.