4 sự kiện lớn ngành dệt may sẽ diễn ra trong tháng 11

(ĐTTCO) - Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt may lần thứ 18 (VTG 2018) sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 24-11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

4 sự kiện lớn ngành dệt may sẽ diễn ra trong tháng 11

VTG 2018 thu hút hơn 400 đơn vị tham gia với hơn 600 gian hàng của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Trung Quốc, Đức, Hồng Công, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. VTG 2018 hội tụ các thương hiệu trong ngành dệt may như: Bao Lun, Rich Peace, Tajima, ZSK, Heinz Walz, Epson, Grafica, Sulfet, Beworth, Silk Road, Brother, Hikari, Juki, Yamoto.
Ngoài ra, các hội thảo chuyên đề trong ngành dệt may sẽ được tổ chức trong thời gian diễn ra triển lãm với sự tham gia của các diễn giả từ các sở, ban ngành, hiệp hội và các trường đại học. Các diễn giả sẽ cung cấp thông tin từ chiến lược đến giải pháp thực tế nhằm phát triển ngành dệt may trong tương lai. 
Được biết, các sự kiện ngành dệt may diễn ra trong tháng 11 gồm có: Triển lãm máy móc, thiết bị và nguyên phụ liệu dệt may (VitaTex), Triển lãm ngành công nghiệp da giày và nguyên phụ liệu Việt Nam (VFM) và Triển lãm ngành công nghiệp hóa chất dệt may châu Á lần thứ 8 (INTERDYE ASIA 2018). 


Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khối ngoại khó tiếp cận thị trường vốn

Khối ngoại khó tiếp cận thị trường vốn

(ĐTTCO) - “Bức tranh vĩ mô khả quan, trong khi vẫn còn nhiều thách thức ở mặt vi mô”. Đây là câu hỏi CTCK Rồng Việt (VDSC) và quỹ đầu tư thường nhận được từ các nhà đầu tư nước ngoài (NĐTNN) khi nói về Việt Nam. Thực tế, thị trường vốn của Việt Nam nhỏ, sơ khai và vẫn khó tiếp cận đối với các NĐTNN.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019