31 CP trên UPCoM bị hạn chế giao dịch

(ĐTTCO) - Sở Giao dịch CK Hà Nội (HNX) đã ra thông báo số 509/TB-SGDCKHN về việc đưa 31 CP của các doanh nghiệp hiện đang đăng ký giao dịch trên sàn UPCoM vào diện bị hạn chế giao dịch.

Danh sách CP bị hạn chế giao dịch bao gồm: AVF, BHC, BVG, DDM, DTC, DVH, FBA, GGG, HFX, HLA, HSI, ISG, LCC, LM3, NOS, NTB, PSG, PVA, PX1, PXM, S27, SCO, SSG, V11, VKP, VSG, VST, VTI, WTC, SRB, CTN.

Theo HNX, nguyên nhân do các doanh nghiệp thuộc danh sách này có vốn chủ sở hữu được phản ánh trong báo cáo tài chính kiểm toán vào thời điểm 31-12-2015 là số không dương, hoặc ý kiến kiểm toán trái ngược với báo cáo tài chính năm 2015.

Như vậy, các mã CP thuộc danh sách này sẽ chỉ được giao dịch vào phiên giao dịch thứ 6 hàng tuần. Ngày bắt đầu có hiệu lực là 26-5.

31 CP trên UPCoM bị hạn chế giao dịch ảnh 1
31 CP của các doanh nghiệp bị hạn chế giao dịch trên UPCoM.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cứu giá cổ phiếu bằng… lời hứa

Cứu giá cổ phiếu bằng… lời hứa

(ĐTTCO) - Giá CP xuống thấp không chỉ khiến NĐT mà cả doanh nghiệp niêm yết cũng bị thiệt hại. Vì vậy, mỗi khi đối mặt với tình trạng này, doanh nghiệp thường đưa ra các giải pháp nhằm hạn chế đà giảm của CP.

Phân tích

Giá nào cho cổ phiếu tăng trưởng và câu chuyện Vietjet

(ĐTTCO) - Benjamin Graham, bậc thầy chứng khoán về đầu tư giá trị, đã từng nói: "Đầu tư không phải là việc thắng những người khác trong trò chơi của họ, mà là việc kiểm soát mình trong chính trò chơi của mình".

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.