31 CP trên UPCoM bị hạn chế giao dịch

(ĐTTCO) - Sở Giao dịch CK Hà Nội (HNX) đã ra thông báo số 509/TB-SGDCKHN về việc đưa 31 CP của các doanh nghiệp hiện đang đăng ký giao dịch trên sàn UPCoM vào diện bị hạn chế giao dịch.

Danh sách CP bị hạn chế giao dịch bao gồm: AVF, BHC, BVG, DDM, DTC, DVH, FBA, GGG, HFX, HLA, HSI, ISG, LCC, LM3, NOS, NTB, PSG, PVA, PX1, PXM, S27, SCO, SSG, V11, VKP, VSG, VST, VTI, WTC, SRB, CTN.

Theo HNX, nguyên nhân do các doanh nghiệp thuộc danh sách này có vốn chủ sở hữu được phản ánh trong báo cáo tài chính kiểm toán vào thời điểm 31-12-2015 là số không dương, hoặc ý kiến kiểm toán trái ngược với báo cáo tài chính năm 2015.

Như vậy, các mã CP thuộc danh sách này sẽ chỉ được giao dịch vào phiên giao dịch thứ 6 hàng tuần. Ngày bắt đầu có hiệu lực là 26-5.

31 CP trên UPCoM bị hạn chế giao dịch ảnh 1
31 CP của các doanh nghiệp bị hạn chế giao dịch trên UPCoM.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Có hay không  “đội lái phái sinh”

Có hay không “đội lái phái sinh”

(ĐTTCO) - “Có đội lái trên sàn phái sinh hay không?”. Đây là chủ đề đang được rất nhiều NĐT bàn tán. Nhưng tất cả cũng chỉ ở trạng thái nghi ngờ, phỏng đoán dựa trên một số hiện tượng “có vẻ hợp lý”. 

Phân tích

MWG đã tiệm cận đáy?

(ĐTTCO) -Từ mức giá đỉnh hơn 13.0 hồi đầu năm, MWG (Thế giới di động) đã giảm giá mạnh xuống dưới 10.0 tháng trước và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 10.5. Câu hỏi đặt ra liệu đây đã là mức giá đáy của MWG hay chưa?

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.