Thất vọng HAR

Thất vọng HAR

(ĐTTCO) - CTCP Thương mại bất động sản An Dương Thảo Điền (HAR) là doanh nghiệp có quy mô vốn tương đối lớn, nhưng lợi nhuận đạt được không tương xứng.

Sẽ giám sát chặt các giao dịch trên TTCK

(ĐTTCO)- UBCKNN sẽ giám sát giao dịch chứng khoán của nhà đầu tư có tổ chức, nhà đầu tư nước ngoài để kịp thời phát hiện các diễn biến bất thường có thể gây hiệu ứng tâm lý cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.
 
 
HT1 mất động lực tăng trưởng

HT1 mất động lực tăng trưởng

(ĐTTCO) - Hoạt động sản xuất kinh doanh CTCP Xi măng Hà Tiên (HT1) mới được cải thiện kể từ năm 2014, sau nhiều năm không biết lãi. 
Cái bắt tay ẩn ý giữa DC và HSC

Cái bắt tay ẩn ý giữa DC và HSC

(ĐTTCO) - Trong đợt đấu giá 120 triệu CP của Viglacera (VGC) tổ chức hồi cuối tháng 5 vừa qua, nhóm quỹ thuộc Dragon Capital (DC) quản lý đã mua vào 59,5 triệu CP với giá trúng thầu bình quân 16.145 đồng/CP. 
VNA phát hành thêm hơn 191 triệu cổ phiếu

VNA phát hành thêm hơn 191 triệu cổ phiếu

(ĐTTCO)-Ngày 20.6, tại ĐHCĐ thường niên năm 2017 của Vietnam Airlines, các cổ đông đã thông qua phương án phát hành thêm 191 triệu CP mệnh giá 10.000 đồng theo phương pháp thực hiện quyền mua CP phát hành thêm.
 
LIC lận đận cả trong và ngoài sàn

LIC lận đận cả trong và ngoài sàn

(ĐTTCO) - Là doanh nghiệp xây dựng góp mặt tại nhiều công trình trọng điểm quốc gia, nhưng Tổng công ty Licogi (LIC) lại đang đối mặt với vô vàn thách thức, từ hoạt động kinh doanh kém hiệu quả và sự lạnh nhạt của NĐT.
 
SCIC đề xuất bán vốn nhà nước tại 137 DN từ 2017-2020

SCIC đề xuất bán vốn nhà nước tại 137 DN từ 2017-2020

(ĐTTCO) - Bộ Tài chính vừa báo cáo Thủ tướng phương án sắp xếp, phân loại DNNN, theo đó kiến nghị Chính phủ cho phép SCIC tiếp tục bán vốn tại các DN đã được phê duyệt trong kế hoạch bán vốn hàng năm, đồng thời xem xét phê duyệt phương án sắp xếp, phân loại đến năm 2020. 

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.