Xây bãi đỗ xe 3.200m² tại Đông Anh

Bãi đỗ xe được xây dựng tại lô đất P6 thuộc khu đô thị mới Kim chung tại xã Kim Chung, huyện Đông Anh.

 Xây bãi đỗ xe 3.200m² tại Đông Anh ảnh 1
Ảnh minh họa

Thông tin từ Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, thành phố đang chuẩn bị xây dựng bãi đỗ xe trên khu đất rộng 3.200m² tại lô đất P6 thuộc khu đô thị mới Kim Chung tại xã Kim Chung, huyện Đông Anh.

Tiến độ thực hiện dự án từ 2012 - 2013. Sau khi nhà đầu tư được UBND thành phố giao đất hoặc cho thuê đất, Sở Tài chính sẽ chủ trì cùng các ngành liên quan xác định cụ thể đơn giá thuê đất và các nghĩa vụ tài chính khác (nếu có) của nhà đầu tư theo quy định hiện hành.

Sở yêu cầu xây dựng dự án đồng bộ hạ tầng kỹ thuật bãi đỗ xe tập trung theo đúng quy hoạch đã được UBND thành phố phê duyệt tại Quyết định số 2969/QĐ-UBND ngày 24-7-2008 về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu đô thị mới Kim Chung tại xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội; đảm bảo khớp nối đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật khu vực lân cận.

(Gafin)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

(ĐTTCO) - Mua đất cất nhà từ năm 1999, nhưng từ đó đến nay gia đình bà Lê Minh Huế (tổ 44, KP5, phường An Phú, quận 2, TPHCM) luôn sống trong tình trạng bất an vì bị giải tỏa bởi dự án KĐT An Phú - An Khánh.

Dự án - đầu tư

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?