Vincom không tính giá theo CPI dự án Times City

Vincom không tính giá theo CPI dự án Times City ảnh 1
Phối cảnh dự án Times City.

(ĐTTC) - CTCP Phát triển đô thị Nam Hà Nội, thành viên của CTCP Vincom vừa chính thức công bố bỏ nguyên tắc điều chỉnh giá trị thanh toán theo biến động của chỉ số giá tiêu dùng (CPI) đối với các hợp đồng mua bán căn hộ dự án Times City tại 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo đại diện của Vincom, động thái này nhằm "thể hiện thiện chí và sự hỗ trợ khách hàng ở mức cao nhất của chủ đầu tư với khách hàng lựa chọn mua căn hộ tại Times City".

Trước đó, vào tháng 3-2011, công ty đã giới thiệu một số đơn nguyên nhà thuộc dự án Times City ra thị trường. Nhiều khách hàng đăng ký mua căn hộ và đồng ý thực hiện thanh toán giá mua theo nguyên tắc điều chỉnh giá trị thanh toán tại thời điểm thanh toán theo chỉ số CPI cả nước.

Với quyết định hủy bỏ việc áp dụng phương thức điều chỉnh giá trị thanh toán mua căn căn hộ theo CPI, giá bán căn hộ tính bằng tiền đồng tại Times City sẽ được giữ nguyên, không thay đổi trong suốt thời hạn thanh toán. Như vậy, dù giá cả biến động, khi nhận bàn giao nhà, khách hàng đã đăng ký mua căn hộ tại  Times City sẽ không phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào ngoài giá trị trên hợp đồng đã ký.

Ngày 21-5, CTCP Phát triển đô thị Nam Hà Nội sẽ chính thức nhận đăng ký đặt mua căn hộ Times City giai đoạn 2. Để tri ân khách hàng, công ty có kế hoạch dành quyền ưu tiên cho khách hàng đã đăng ký đặt mua căn hộ Times City giai đoạn 1 tiếp tục đăng ký đặt mua trong giai đoạn 2 với mức chiết khấu 2% trên giá bán dự kiến.

Nguyên Quân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

(ĐTTCO) - Mua đất cất nhà từ năm 1999, nhưng từ đó đến nay gia đình bà Lê Minh Huế (tổ 44, KP5, phường An Phú, quận 2, TPHCM) luôn sống trong tình trạng bất an vì bị giải tỏa bởi dự án KĐT An Phú - An Khánh.

Dự án - đầu tư

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?