Vietbuild 2011 giới thiệu dòng sản phẩm công nghệ mới

Hội thảo triển lãm quốc tế Vietbuild 2011 sẽ được tổ chức tại khu liên hợp thể dục - thể thao Phú Thọ, TPHCM từ ngày 2 đến 6-7.

Vietbuild 2011 giới thiệu các dòng sản phẩm mới và công nghệ mới, mang tính thiết thực đáp ứng cho sự phát triển của các ngành công nghệ vật liệu xây dựng và bất động sản của Việt Nam. với sự tham gia của hơn 800 đơn vị,  Vietbuild 2011 tập trung vào các sản phẩm xây dựng, vật liêu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất.

(Theo www.moc.gov.vn)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

(ĐTTCO) - Mua đất cất nhà từ năm 1999, nhưng từ đó đến nay gia đình bà Lê Minh Huế (tổ 44, KP5, phường An Phú, quận 2, TPHCM) luôn sống trong tình trạng bất an vì bị giải tỏa bởi dự án KĐT An Phú - An Khánh.

Dự án - đầu tư

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?