Việt Nam sẽ là thị trường chủ lực của YOO tại châu Á

(ĐTTCO) - Thương hiệu uy tín toàn cầu chuyên thiết kế nhà ở và khách sạn YOO Worldwide đặt mục tiêu tiến vào thị trường Việt Nam, sau sự kiện ra mắt trụ sở mới tại khu vực Đông Nam Á.

Một trong những dự án do YOO thiết kế tại Thái Lan.

Một trong những dự án do YOO thiết kế tại Thái Lan.

YOO hiện là thương hiệu chuyên thiết kế nhà ở lớn nhất thế giới, với 81 dự án ở 36 quốc gia cùng nhiều dự án quản lý và thiết kế khách sạn đang được triển khai. Dựa trên những nền tảng này, YOO hiện đang lên kế hoạch giới thiệu các xu hướng nhà ở sáng tạo tại Việt Nam, một trong những điểm đến mới nổi thú vị nhất thế giới và là chiếc vé vàng đối với các nhà phát triển du lịch và BĐS.

Theo đại diện YOO, những yếu tố khiến công ty kỳ vọng vào thị trường Việt Nam là nền kinh tế được dự báo sẽ tăng trưởng 6,8% trong năm 2019 (tốc độ tăng trưởng nhanh hơn cả Trung Quốc), và tầng lớp trung lưu dự kiến chiếm khoảng 1/3 dân số vào năm 2020. Sự gia tăng này đang thúc đẩy lĩnh vực BĐS trong nước phát triển mạnh mẽ do nhiều người Việt có điều kiện kinh tế đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới.

Ông Rich Millar, Phó chủ tịch Phát triển Kinh doanh của YOO khu vực châu Á - Thái Bình Dương, người chịu trách nhiệm thúc đẩy sự mở rộng của công ty, sẽ có bài phát biểu tại Hội nghị Du lịch và Khách sạn Việt Nam (HVC) trong tháng 4 này. Sự kiện diễn ra vào ngày 10 và 11-4 tại khách sạn Nikko Saigon, TPHCM, quy tụ các diễn giả tên tuổi trình bày các chủ đề về du lịch, khách sạn và giải trí.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Án treo” doanh nghiệp bất động sản

“Án treo” doanh nghiệp bất động sản

(ĐTTCO) - Chưa bao giờ doanh nghiệp BĐS “kêu than” như thời gian qua, nhất là về mặt thủ tục xét duyệt dự án. Báo cáo của Sở Xây dựng TPHCM cũng thừa nhận số lượng dự án mới, số lượng căn hộ hình thành trong tương lai được phép bán, từ đầu năm đến nay cũng giảm sâu so với các năm trước. 

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Bất cập trong bảo tồn kiến trúc Đà Lạt

(ĐTTCO) - Ngoài 2 công trình được xếp hạng Di tích kiến trúc cấp quốc gia là Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt và Ga Đà Lạt, hiện TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng còn hàng trăm căn biệt thự kiến trúc châu Âu độc đáo, góp phần làm nên nét riêng của thành phố cao nguyên này. 

Không gian sống

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019