Việt Nam sẽ là thị trường chủ lực của YOO tại châu Á

(ĐTTCO) - Thương hiệu uy tín toàn cầu chuyên thiết kế nhà ở và khách sạn YOO Worldwide đặt mục tiêu tiến vào thị trường Việt Nam, sau sự kiện ra mắt trụ sở mới tại khu vực Đông Nam Á.

Một trong những dự án do YOO thiết kế tại Thái Lan.

Một trong những dự án do YOO thiết kế tại Thái Lan.

YOO hiện là thương hiệu chuyên thiết kế nhà ở lớn nhất thế giới, với 81 dự án ở 36 quốc gia cùng nhiều dự án quản lý và thiết kế khách sạn đang được triển khai. Dựa trên những nền tảng này, YOO hiện đang lên kế hoạch giới thiệu các xu hướng nhà ở sáng tạo tại Việt Nam, một trong những điểm đến mới nổi thú vị nhất thế giới và là chiếc vé vàng đối với các nhà phát triển du lịch và BĐS.

Theo đại diện YOO, những yếu tố khiến công ty kỳ vọng vào thị trường Việt Nam là nền kinh tế được dự báo sẽ tăng trưởng 6,8% trong năm 2019 (tốc độ tăng trưởng nhanh hơn cả Trung Quốc), và tầng lớp trung lưu dự kiến chiếm khoảng 1/3 dân số vào năm 2020. Sự gia tăng này đang thúc đẩy lĩnh vực BĐS trong nước phát triển mạnh mẽ do nhiều người Việt có điều kiện kinh tế đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới.

Ông Rich Millar, Phó chủ tịch Phát triển Kinh doanh của YOO khu vực châu Á - Thái Bình Dương, người chịu trách nhiệm thúc đẩy sự mở rộng của công ty, sẽ có bài phát biểu tại Hội nghị Du lịch và Khách sạn Việt Nam (HVC) trong tháng 4 này. Sự kiện diễn ra vào ngày 10 và 11-4 tại khách sạn Nikko Saigon, TPHCM, quy tụ các diễn giả tên tuổi trình bày các chủ đề về du lịch, khách sạn và giải trí.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Hoàn thành nhiều công trình ứng phó mùa mưa bão

(ĐTTCO) - Mùa mưa bão bắt đầu thường mang đến nhiều nỗi lo. Tuy nhiên, theo Thường trực Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn TPHCM (thuộc Sở NN-PTNT TPHCM), năm nay đã có nhiều công trình hoàn thành sớm, có thể chủ động đối phó với thiên tai.

Không gian sống

Phong thủy trong kinh doanh địa ốc

(ĐTTCO) - Phong thủy được xem là học thuyết nghiên cứu chuyên sâu về sự ảnh hưởng của đất - nước - gió và khí trời tới đời sống phúc họa của con người. Nhiều người làm kinh doanh thường quan tâm đến khoa học phong thủy. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019