Việt Nam sẽ là thị trường chủ lực của YOO tại châu Á

(ĐTTCO) - Thương hiệu uy tín toàn cầu chuyên thiết kế nhà ở và khách sạn YOO Worldwide đặt mục tiêu tiến vào thị trường Việt Nam, sau sự kiện ra mắt trụ sở mới tại khu vực Đông Nam Á.

Một trong những dự án do YOO thiết kế tại Thái Lan.

Một trong những dự án do YOO thiết kế tại Thái Lan.

YOO hiện là thương hiệu chuyên thiết kế nhà ở lớn nhất thế giới, với 81 dự án ở 36 quốc gia cùng nhiều dự án quản lý và thiết kế khách sạn đang được triển khai. Dựa trên những nền tảng này, YOO hiện đang lên kế hoạch giới thiệu các xu hướng nhà ở sáng tạo tại Việt Nam, một trong những điểm đến mới nổi thú vị nhất thế giới và là chiếc vé vàng đối với các nhà phát triển du lịch và BĐS.

Theo đại diện YOO, những yếu tố khiến công ty kỳ vọng vào thị trường Việt Nam là nền kinh tế được dự báo sẽ tăng trưởng 6,8% trong năm 2019 (tốc độ tăng trưởng nhanh hơn cả Trung Quốc), và tầng lớp trung lưu dự kiến chiếm khoảng 1/3 dân số vào năm 2020. Sự gia tăng này đang thúc đẩy lĩnh vực BĐS trong nước phát triển mạnh mẽ do nhiều người Việt có điều kiện kinh tế đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới.

Ông Rich Millar, Phó chủ tịch Phát triển Kinh doanh của YOO khu vực châu Á - Thái Bình Dương, người chịu trách nhiệm thúc đẩy sự mở rộng của công ty, sẽ có bài phát biểu tại Hội nghị Du lịch và Khách sạn Việt Nam (HVC) trong tháng 4 này. Sự kiện diễn ra vào ngày 10 và 11-4 tại khách sạn Nikko Saigon, TPHCM, quy tụ các diễn giả tên tuổi trình bày các chủ đề về du lịch, khách sạn và giải trí.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Chặng đường 12 năm phát triển Tran Anh Group

(ĐTTCO) - Từ những dự án ban đầu như KDC Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bella Villa, đến những Phúc An City, Phúc An Garden, Long Phú Villa, La Villa Green City…, dấu ấn kiến tạo cộng đồng của Tran Anh Group đã hình thành nên những cộng đồng an cư và thịnh vượng trong hơn một thập niên qua. 

Quy hoạch - Đô thị

Quy hoạch xây dựng đảo Phú Quốc

(ĐTTCO)-Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến đối với đề nghị của UBND tỉnh Kiên Giang về việc triển khai lập quy hoạch đảo Phú Quốc theo định hướng khu kinh tế.

Không gian sống

Hiện đại nhà vệ sinh

(ĐTTCO) - Hiện nay, các căn hộ, nhà phố trong đô thị lớn thường không có nhiều diện tích cho không gian nhà vệ sinh. Nhưng các KTS đã sắp xếp những không gian này theo những cách rất gọn gàng và sạch sẽ, phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của con người. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019