Triển lãm “Sống phong cách cùng Novaland”

(ĐTTCO) - Sáng nay 20-5, Tập đoàn Novaland khai mạc Triển lãm BĐS với chủ đề “Phong cách sống cùng Novaland” giới  thiệu khoảng hơn 20 dự án nổi bật.

Có khoảng 1.000 lượt khách đến tham quan, tìm hiểu dự án tại sảnh Podium, tầng trệt, khu căn hộ Sunrise City - Central Towers, 25 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM.

Nhân dịp này, khách hàng đặt mua bất kỳ sản phẩm của Novaland từ ngày 1 đến hết 15h00 ngày 22-5 sẽ nhận ngay phiếu quà tặng mua sản phẩm mới của Novaland với ưu đãi 1% và phiếu rút thăm may mắn trúng các giải thưởng, gồm: 1 giải đặc biệt xe ôtô BMW 320i 2016 trị giá 1,5 tỷ đồng và 5 giải nhì xe Honda SHi 150cc 2016 (chương trình bốc thăm sẽ diễn ra lúc 16h ngày 22-5).

Cứ mỗi 1,3 tỷ đồng trên giá trị sản phẩm được quy đổi thành 1 phiếu. Số lượng phiếu rút thăm trúng thưởng mà khách sở hữu tương ứng với giá trị cộng dồn của các sản phẩm mà khách đã mua trong khoảng thời gian trên.

Chương trình khuyến mại này được áp dụng đồng thời với hầu hết các chương trình bán hàng ưu đãi hiện hành tại các dự án của Novaland. Hàng loạt dự án sẽ được công bố như: giai đoạn 2 của dự án RichStar (Hòa Bình, quận Tân Phú); giới thiệu tháp mới của Sunrise Riverside (khu đô thị Nam Sài Gòn)…

Đáng chú ý trong các dự án mới giới thiệu của Novaland là khu đô thị hoàn chỉnh và đồng bộ tại quận 2 - Lakeview City - với khoảng 900 sản phẩm đa dạng “nhà gắn với đất” thấp tầng, có mức giá từ 27 triệu đồng/m2.

Điểm nhấn của dự án là hồ sinh thái rộng 3,6ha, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan. Nằm trên khu đất hơn 30ha, trong đó hơn 60% diện tích là cây xanh và công trình công cộng, một mặt giáp sông Giồng Ông Tố, Lakeview City đem đến những ngôi nhà có cảnh sắc độc đáo: biệt thự ven hồ, ven sông; nhà phố vườn; nhà phố thương mại ở mặt tiền đường Song Hành hay Đỗ Xuân Hợp.

Dự án dự kiến bàn giao vào nửa đầu năm 2017.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sáng ngày khai mạc:

Triển lãm “Sống phong cách cùng Novaland” ảnh 1
Khách hàng người nước ngoài tìm hiểu dự án.
Triển lãm “Sống phong cách cùng Novaland” ảnh 2
Đông đảo khách hàng đến tham quan dự án trong ngày khai trương.
Triển lãm “Sống phong cách cùng Novaland” ảnh 3
Khách hàng tỏ vẻ thích thú với các dự án của Novaland.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tỷ lệ đô thị hóa vùng TPHCM sẽ rất cao

(ĐTTCO)-TPHCM vẫn giữ vai trò trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, là đô thị hạt nhân của vùng, có vai trò hỗ trợ, liên kết với các đô thị khác trong vùng để cùng phát triển. Trên tinh thần này, dự kiến đến năm 2030 tỷ lệ đô thị hóa đạt khoảng 80%-90%.

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.