TPHCM sắp xây thêm cầu vượt bằng thép chữ Y

TPHCM sắp xây thêm cầu vượt bằng thép chữ Y ảnh 1 
Dự án xây cầu vượt thép ở ngã sáu Gò Vấp đang lựa chọn nhà thầu cho phần cầu chính...

“Chủ đầu tư đang lựa chọn nhà thầu cho phần cầu chính và một số hạng mục khác để dự kiến khởi công cầu vượt bằng thép ở ngã sáu Gò Vấp vào ngày 30-4” - Khu Quản lý giao thông đô thị số 3 (thuộc Sở GTVT TP.HCM) thông tin.

Cầu vượt này có hình chữ Y, tổng chiều dài 240 m với nhánh chính nằm theo hướng đường Nguyễn Oanh - Nguyễn Kiệm, nhánh rẽ theo hướng đường Phạm Ngũ Lão - Nguyễn Oanh.

Trong đó, nhánh vượt đường Nguyễn Oanh rộng gần 12 m, gồm bốn làn xe; nhánh trên đường Nguyễn Kiệm và Phạm Ngũ Lão rộng 6 m, có hai làn xe.

Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào cuối năm 2015.

Nguồn Pháp luật TPHCM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Dự án - đầu tư

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

(ĐTTCO) - Charmington Iris là dự án Khu căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp, cao 35 tầng, 1 tầng hầm chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 4, với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. 

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.