Thông xe tuyến đường Lê Trọng Tấn tại Hà Nội

(ĐTTCO)-Sáng nay, tại Hà Nội, UBND thành phố Hà Nội tổ chức lễ thông xe tuyến đường Lê Trọng Tấn, đoạn từ đường Tôn Thất Tùng đến sông Lừ.

 Thông xe tuyến đường Lê Trọng Tấn tại Hà Nội ảnh 1

Dự án xây dựng tuyến đường Lê Trọng Tấn với quy mô chiều dài hơn 1,5 km, chiều rộng mặt cắt ngang từ 27m đến 30m (rộng gần gấp 3 lần đường cũ) và xây dựng một cầu bắc qua sông Lừ. Tổng mức đầu tư dự án gần 225 tỷ đồng, nguồn vốn từ ngân sách thành phố Hà Nội do Sở Giao thông Vận tải Hà Nội làm chủ đầu tư.

Sau hơn 110 ngày thi công, tuyến đường đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đây là tuyến đường đầu tiên của thành phố Hà Nội vừa xây dựng vừa kết hợp chỉnh trang đô thị. Toàn bộ khu vực nhà mặt phố, các trụ sở cơ quan được điều chỉnh lại, biển hiệu quảng cáo dọc tuyến phố một kích cỡ, với những tông màu cơ bản tạo thành một không gian tổng thể thống nhất.

Tuyến đường Lê Trọng Tấn giúp cho người dân sống trong khu vực, khu đô thị Định Công đi lại được thuận tiện hơn, đồng thời giảm tải cho tuyến đường lân cận như đường vành đai 2, đường Giải Phóng, Trường Chinh.

Lã Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách hàng tìm hiểu dự án D-Vela của DRH.

Khách hàng săn dự án mặt tiền

(ĐTTCO) - Với hàng loạt dự án căn hộ bung ra đã dẫn đến cuộc cạnh tranh khốc liệt. Do vậy khu vực, vị trí từng căn hộ luôn là lợi thế cạnh tranh, trong đó các dự án mặt tiền đường lớn đang là sự lựa chọn của nhà đầu tư.

Dự án - đầu tư

Cạnh tranh bằng chất lượng và chính sách bán hàng

(ĐTTCO) - Thị trường BĐS TPHCM cuối năm trở nên sôi động với nguồn cung liên tục tăng, đồng thời cũng chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệt ở các phân khúc, nhất là căn hộ cao cấp.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn