Thông xe dự án Quốc lộ 1A qua tỉnh Khánh Hòa

Thông xe dự án Quốc lộ 1A qua tỉnh Khánh Hòa ảnh 1 

Dự án đầu tư xây dựng mở rộng Quốc lộ 1A qua địa phận tỉnh Khánh Hòa vừa hoàn thành vượt kế hoạch 4 tháng so với lộ trình.

Chiều 25/9, tại TP. Cam Ranh, Bộ GTVT phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ thông xe các dự án đầu tư xây dựng công trình mở rộng Quốc lộ 1A qua địa bàn tỉnh.

Dự án đầu tư xây dựng mở rộng Quốc lộ 1A qua địa phận tỉnh Khánh Hòa gồm 4 dự án với 2 dự án trái phiếu Chính phủ và 2 dự án BOT, có chiều dài 146 km, điểm đầu tại Km1374+475 (thuộc huyện Vạn Ninh) và điểm cuối tại Km1525+000 (TP. Cam Ranh), với tổng mức đầu tư hơn 9.930 tỉ đồng.

Toàn bộ các dự án được đồng loạt khởi công vào cuối năm 2013 và hoàn thành sau 21 tháng thi công, rút ngắn thời hạn 4 tháng so với lộ trình của Bộ GTVT và 15 tháng so với lộ trình của Chính phủ.

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể cho biết việc đưa dự án vào khai thác là động lực phát triển kinh tế, xã hội và chính trị quan trọng tỉnh Khánh Hòa nói riêng và các tỉnh khu vực miền Trung nói chung; rút ngắn đáng kể thời gian hành trình, nâng cao hiệu quả khai thác cho các phương tiện giao thông và giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.

(Chinhphu.vn)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khan hiếm nguồn cung căn hộ

Khan hiếm nguồn cung căn hộ

(ĐTTCO) - Đó là nhận định của nhiều chuyên gia, doanh nghiệp tại hội thảo “Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng bất động sản cuối năm 2017” do CTCP Báo Thanh Niên tổ chức ngày 16-8. 

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Đất chưa có sổ đỏ, không thể lập di chúc thừa kế

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi đang mua đất của một dự án ở quận 2 (TPHCM). Do thời gian nhận đất còn lâu nên để phòng ngừa chuyện không hay xảy ra, tôi có thể lập di chúc cho người con út thừa kế diện tích đất đó không?