The Viva City - An cư và đầu tư

 The Viva City - An cư và đầu tư ảnh 1

Khu đô thị Thương mại - Dịch vụ - Du lịch The Viva City thuộc xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai có tổng diện tích 117,09ha, quy mô dân số 12.000 người. Trong đó, đất xây dựng 56,5ha, công trình dịch vụ đô thị 8,85ha, công viên cây xanh - công trình thể dục thể thao 15,59ha, giao thông nội bộ 29,35ha. Tổng vốn đầu tư 4.575 tỷ đồng. Dự án do CTCP Địa ốc Long Điền làm chủ đầu tư.

Với vị trí thuận lợi và gần gũi với thiên nhiên, The Viva City tách biệt với cuộc sống tấp nập và ồn ào ở bên ngoài. Phía Bắc giáp sông Buông; phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu và khu Công nghệ cao Giang Điền rộng trên 500ha; phía Đông giáp khu dân cư dịch vụ Giang Điền B rộng trên 100ha, sẽ kết nối hạ tầng hoàn chỉnh với The Viva City; phía Tây giáp khu đô thị Tam Phước, giáp Thiền viện Viên Giác, có cảnh quan đẹp, không gian yên bình. The Viva City cách TPHCM 50km, TP Biên Hòa 15km, cách trung tâm hành chính tỉnh Đồng Nai 8km, cách sân bay Long Thành 15km.

Nằm trong phạm vi mở rộng TP Biên Hòa, The Viva City nằm trên tuyến đường vành đai 3 từ TP Biên Hòa đi qua khu hành chính mới tỉnh Đồng Nai và nằm giữa các tuyến đường quan trọng như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, đường tránh TP Biên Hòa, đường cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, đường cao tốc TP Biên Hòa - sân bay Long Thành…

Với các công trình trọng điểm quốc gia kể trên cùng với lợi thế nằm kế cận khu du lịch sinh thái thác Giang Điền có địa hình, cảnh quan độc đáo sông - thác - đồi, thiên nhiên và khí hậu trong lành là một trong những khu du lịch có cảnh quan đẹp và hấp dẫn nhất tỉnh Đồng Nai, tương lai không xa sẽ trở thành khu vực phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội hàng đầu trong khu vực. Hiện nay CTCP Asia Holdings Viet Nam (Tầng 7, tòa nhà Hà Phan, số 456 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, TPHCM) phân phối.

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

(ĐTTCO) - Mua đất cất nhà từ năm 1999, nhưng từ đó đến nay gia đình bà Lê Minh Huế (tổ 44, KP5, phường An Phú, quận 2, TPHCM) luôn sống trong tình trạng bất an vì bị giải tỏa bởi dự án KĐT An Phú - An Khánh.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?