SSG2 nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh VN

SSG2 nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh VN ảnh 1

(ĐTTC) -  Liên hoan các doanh nghiệp Rồng vàng và Thương hiệu mạnh năm 2012 vừa được tổ chức trang trọng tại Hà Nội với sự hội tụ của 173 doanh nghiệp điển hình, bao gồm 73 doanh nghiệp Rồng Vàng có vốn đầu tư nước ngoài và 100 doanh nghiệp Thương hiệu mạnh Việt Nam, cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhiều nỗ lực đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

CTCP Địa ốc & Xây dựng (SSG2) đã lọt vào vòng cuối cùng và là một trong số ít những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS vinh dự đoạt giải năm nay.

Đây là lần đầu tiên SSG2 được trao giải thưởng cao quý này chỉ sau chưa đầy 5 năm hình thành và phát triển. Dự án Thảo Điền Pearl do SSG2 đầu tư đã hoàn thành đúng tiến độ, dự kiến sẽ tiến hành bàn giao vào cuối năm 2013.

Trong khi số lượng hàng tồn kho BĐS còn nhiều, giao dịch thành công ít ỏi nhưng SSG2 vẫn nỗ lực không ngừng để đạt được chất lượng công trình tốt nhất, giữ vững niềm tin, uy tín cho khách hàng, đối tác.

Việc được trao giải thưởng này đã khẳng định những thành quả bước đầu và uy tín, vị thế của SSG2 trên thương trường.

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đất ở lâu dài hóa thành quy hoạch

Đất ở lâu dài hóa thành quy hoạch

(ĐTTCO) - Dù trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCN) ghi là đất ở đô thị, sử dụng lâu dài, nhưng khi xin phép xây dựng nhà ở người dân chỉ được cấp phép xây dựng tạm và cam kết tự tháo dỡ. Tình huống trên đã đẩy người sở hữu đất sống dở chết dở, mặc dù trước khi mua đất họ đã xem rất kỹ các thông tin này trên GCN.
 

Dự án - đầu tư

Được chia nhà vì pháp luật công nhận là vợ chồng

(ĐTTCO) - Hỏi: - Chúng tôi sống chung như vợ chồng với nhau từ năm 1980 nhưng không đăng ký kết hôn. Năm 2000, chồng tôi đứng tên mua một căn nhà. Do mâu thuẫn nên chúng tôi muốn ly hôn. Xin hỏi, khi ly hôn, tôi có được phân chia căn nhà đó hay không?

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?