Sôi nổi tháng 9 với chuỗi sự kiện triển lãm các dự án chiến lược của Tập đoàn Novaland

Nhân kỷ niệm 23 năm thành lập, Tập đoàn Novaland sẽ tổ chức chuỗi sự kiện “Novaland - Cho cuộc sống bừng sáng” tại TPHCM và Hà Nội trong tháng 9, kết hợp với chương trình bán hàng ưu đãi đặc biệt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn có tổng trị giá lên đến 7 tỷ đồng từ ngày 1-8 đến 30-9-2015.

Cơn lốc quà tặng lớn nhất trong năm

Theo đó, khi đặt cọc mua các sản phẩm Novaland trong thời gian từ 1-8 đến 30-9-2015, khách hàng sẽ được mời tham dự các đêm tiệc tổng kết tại TPHCM (20-9 và 24-10) và Hà Nội (26-9), và có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng, gồm: 3 giải Nhất phiếu quà tặng office-tel trị giá 800 triệu đồng/căn; 5 giải Nhì phiếu quà tặng trị giá 500 triệu đồng/phiếu; 15 giải Ba phiếu quà tặng trị giá 100 triệu đồng/phiếu, và 30 giải Khuyến khích viên kim cương 4.5 ly/viên.

Sôi nổi tháng 9 với chuỗi sự kiện triển lãm các dự án chiến lược của Tập đoàn Novaland ảnh 1

Sunrise Cityview - mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM.

Ngoài ra, khi đến tham quan các triển lãm ngày 12 và 13-9 tại TPHCM và 26-9 tại Hà Nội, khách hàng sẽ nhận được phiếu quà tặng mua sản phẩm Novaland trị giá 30 triệu đồng và phiếu rút thăm trúng thưởng vali trị giá 3 triệu đồng.

Đa dạng lựa chọn cùng các dự án mới của Novaland

Tham gia chuỗi sự kiện, khách hàng còn được tận mắt khám phá bức tranh tổng thể về 7 dự án mới do Tập đoàn Novaland phát triển, gồm: Sunrise Cityview và Sunrise Riverside tại quận 7 - khu Nam TP; The Park Avenue (mặt tiền đường 3/2, quận 11); Orchard Parkview (Hồng Hà), Duxton (Hồng Hà), Golden Mansion (Phổ Quang), Newton (Trương Quốc Dung) - khu vực quận Phú Nhuận, Tân Bình. Hiện tổng số dự án Novaland đang phát triển lên 25 dự án, xuyên suốt các khu vực trọng điểm tại TPHCM như quận 1, 2, 4, 6, 7, 9, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình…

Hệ thống sàn giao dịch Novaland cũng trải rộng khắp địa bàn thành phố, tạo thuận tiện cho khách hàng; cung cấp kịp thời, trung thực thông tin các dự án. Uy tín của thương hiệu và chất lượng của sản phẩm được khẳng định qua hơn 100.000 khách hàng đến giao dịch, trong đó 50% khách hàng giới thiệu lại cho bạn bè và người thân của họ.

 “Săn” cơ hội đầu tư với mức giá tốt

Các chuyên gia BĐS nhận định, trong các đợt mở bán đầu tiên của dự án, chủ đầu tư thường đưa ra mức giá sát với giá thành nhất, nhằm thăm dò thị trường. Do đó, những người mua đầu tiên sẽ có được mức giá tốt. Theo Novaland, đầu tư trong giai đoạn đầu, khách hàng giống như người song hành cùng chủ đầu tư góp “từng viên gạch” để xây dựng dự án. Do vậy, giá bán ban đầu cho những khách hàng này bao giờ cũng tốt nhất.

Bên cạnh đó, mua nhà ở giai đoạn đầu, khách hàng sẽ lựa chọn được nhiều vị trí đẹp nhất. Chính vì thế, mua sản phẩm mới của Novaland trong thời gian này là thời cơ lớn, đảm bảo sinh lời về cả ngắn hạn và dài hạn cho nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ:

Tòa nhà văn phòng Novaland, 65 Nguyễn Du, quận 1, TPHCM

Hotline: 0945 797979

Website: www.novaland.com.vn

BÌNH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?