SCG cung cấp giải pháp nhà ở tân tiến

SCG cung cấp giải pháp nhà ở tân tiến ảnh 1
(ĐTTC) – SCG - tập đoàn công nghiệp hàng đầu Đông Nam Á, cho biết sẽ giới thiệu các sản phẩm vật liệu xây dựng tân tiến nhất mang thương hiệu SCG và COTTO tại Triển lãm quốc tế Vietbuild TPHCM tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC diễn ra từ ngày 13 đến 17-6-2013.

Tại triển lãm, khách tham quan không chỉ tìm thấy đa dạng các sản phẩm và hệ thống vật liệu xây dựng chất lượng quốc tế đáp ứng nhu cầu khác nhau của gia chủ mà còn được xem phần trình diễn hướng dẫn lắp đặt trực tiếp tại chỗ, mang lại sự dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng.

Ông Warit Jintanawan, Giám đốc nhãn hiệu và Tiếp thị của SCG Cement-Building Materials Việt Nam, cho biết: “Nhu cầu, xu hướng nhà cửa và phong cách sống của gia chủ cũng như dự án xây dựng đã thay đổi khác xưa. Khách hàng hiện nay không chỉ yêu cầu sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao mà còn phải có thiết kế độc đáo và hợp thời. Đó chính là lý do hơn 100 năm qua SCG đã không ngừng đầu tư vào hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm có giá trị gia tăng cao, phục vụ nhu cầu ngày càng thay đổi của họ.” 

SCG mang đến Vietbuild năm nay chủ đề “Giải pháp sáng tạo nâng tầm cuộc sống của SCG”, không chỉ giúp khách tham quan thưởng lãm các sản phẩm vật liệu xây dựng tân tiến mang thương hiệu SCG và COTTO được trưng bày theo nhiều phong cách và ứng dụng khác nhau trong đó có cả khu vực thử độ bền vượt trội của sản phẩm mà còn giúp người xem thấy được các sản phẩm có thể lắp đặt dễ dàng và phù hợp với thiết kế độc đáo như thế nào thông qua phần trình diễn lắp đặt trực tiếp.

Ngoài ra, khách tham quan còn có thể giải trí cùng công nghệ đa phương tiện, cho phép họ trải nghiệm nhiều phong cách nhà ở ưa thích và chụp ảnh lưu niệm.

M.Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

(ĐTTCO) - Người dân nói chung và giới kinh doanh BĐS nói riêng khá quan tâm đến một số đề xuất của Bộ Tài chính với Chính phủ về định hướng điều chỉnh 5 chính sách thuế, trong đó có Luật Thuế giá trị gia tăng (VAT), bởi liên quan đến các hoạt động đầu tư, kinh doanh BĐS. 
 

Dự án - đầu tư

FLC khai trương FLC Grand Hotel Samson

(ĐTTCO). - Ngày 20-8, Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ chính thức Khai trương FLC Grand Hotel Samson thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Đất chưa có sổ đỏ, không thể lập di chúc thừa kế

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi đang mua đất của một dự án ở quận 2 (TPHCM). Do thời gian nhận đất còn lâu nên để phòng ngừa chuyện không hay xảy ra, tôi có thể lập di chúc cho người con út thừa kế diện tích đất đó không?