SCG cung cấp giải pháp nhà ở tân tiến

SCG cung cấp giải pháp nhà ở tân tiến ảnh 1
(ĐTTC) – SCG - tập đoàn công nghiệp hàng đầu Đông Nam Á, cho biết sẽ giới thiệu các sản phẩm vật liệu xây dựng tân tiến nhất mang thương hiệu SCG và COTTO tại Triển lãm quốc tế Vietbuild TPHCM tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC diễn ra từ ngày 13 đến 17-6-2013.

Tại triển lãm, khách tham quan không chỉ tìm thấy đa dạng các sản phẩm và hệ thống vật liệu xây dựng chất lượng quốc tế đáp ứng nhu cầu khác nhau của gia chủ mà còn được xem phần trình diễn hướng dẫn lắp đặt trực tiếp tại chỗ, mang lại sự dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng.

Ông Warit Jintanawan, Giám đốc nhãn hiệu và Tiếp thị của SCG Cement-Building Materials Việt Nam, cho biết: “Nhu cầu, xu hướng nhà cửa và phong cách sống của gia chủ cũng như dự án xây dựng đã thay đổi khác xưa. Khách hàng hiện nay không chỉ yêu cầu sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao mà còn phải có thiết kế độc đáo và hợp thời. Đó chính là lý do hơn 100 năm qua SCG đã không ngừng đầu tư vào hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm có giá trị gia tăng cao, phục vụ nhu cầu ngày càng thay đổi của họ.” 

SCG mang đến Vietbuild năm nay chủ đề “Giải pháp sáng tạo nâng tầm cuộc sống của SCG”, không chỉ giúp khách tham quan thưởng lãm các sản phẩm vật liệu xây dựng tân tiến mang thương hiệu SCG và COTTO được trưng bày theo nhiều phong cách và ứng dụng khác nhau trong đó có cả khu vực thử độ bền vượt trội của sản phẩm mà còn giúp người xem thấy được các sản phẩm có thể lắp đặt dễ dàng và phù hợp với thiết kế độc đáo như thế nào thông qua phần trình diễn lắp đặt trực tiếp.

Ngoài ra, khách tham quan còn có thể giải trí cùng công nghệ đa phương tiện, cho phép họ trải nghiệm nhiều phong cách nhà ở ưa thích và chụp ảnh lưu niệm.

M.Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Dự án - đầu tư

Đánh thức tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu

(ĐTTCO) - Nằm trong vùng kinh tế năng động nhất bậc nhất khu vực Đông Nam bộ, sở hữu khí hậu ấm áp, bờ biển đẹp, hạ tầng phát triển, Vũng Tàu được đánh giá có nhiều lợi thế trong phát triển du lịch và hình thành các resort nghỉ dưỡng cao cấp. Thế nhưng, bấy lâu nay, thị trường giàu tiềm năng này vẫn... như "đại bác tịt ngòi"...

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?