Ra mắt First Home Premium Bình Dương

(ĐTTC) - Công ty Sung Hyun Vina và Công ty N.H.O Bình Dương (chủ đầu tư), vừa ký kết hợp tác và ra mắt dự án First Home Premium Bình Dương.

 Ra mắt First Home Premium Bình Dương ảnh 1

Dự án có 2block, 952 căn hộ, diện tích 49-74,5m2. Các tiện ích First Home Premium Bình Dương gồm công viên trung tâm, hồ bơi, sân chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vực BBQ.

Ngoài ra, những tiện ích ngoài khu là AEON Mall, metro, Lotte Mart, bệnh viện Columbia.

Theo chủ đầu tư, dự án có sự đảm bảo tài chính từ Vietcombank chi nhánh Bình Dương, trong đó hỗ trợ cho vay gói 30.000 tỷ đồng, tổng khoản vay lên đến 80% giá trị căn nhà và lãi suất chỉ từ 5%/năm trong vòng 15 năm. Bình quân mỗi tháng, khách hàng mua căn hộ chỉ phải trả 5 triệu đồng.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

(ĐTTCO) - Người dân nói chung và giới kinh doanh BĐS nói riêng khá quan tâm đến một số đề xuất của Bộ Tài chính với Chính phủ về định hướng điều chỉnh 5 chính sách thuế, trong đó có Luật Thuế giá trị gia tăng (VAT), bởi liên quan đến các hoạt động đầu tư, kinh doanh BĐS. 
 

Dự án - đầu tư

FLC khai trương FLC Grand Hotel Samson

(ĐTTCO). - Ngày 20-8, Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ chính thức Khai trương FLC Grand Hotel Samson thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Đất chưa có sổ đỏ, không thể lập di chúc thừa kế

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi đang mua đất của một dự án ở quận 2 (TPHCM). Do thời gian nhận đất còn lâu nên để phòng ngừa chuyện không hay xảy ra, tôi có thể lập di chúc cho người con út thừa kế diện tích đất đó không?