Ra mắt First Home Premium Bình Dương

(ĐTTC) - Công ty Sung Hyun Vina và Công ty N.H.O Bình Dương (chủ đầu tư), vừa ký kết hợp tác và ra mắt dự án First Home Premium Bình Dương.

 Ra mắt First Home Premium Bình Dương ảnh 1

Dự án có 2block, 952 căn hộ, diện tích 49-74,5m2. Các tiện ích First Home Premium Bình Dương gồm công viên trung tâm, hồ bơi, sân chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vực BBQ.

Ngoài ra, những tiện ích ngoài khu là AEON Mall, metro, Lotte Mart, bệnh viện Columbia.

Theo chủ đầu tư, dự án có sự đảm bảo tài chính từ Vietcombank chi nhánh Bình Dương, trong đó hỗ trợ cho vay gói 30.000 tỷ đồng, tổng khoản vay lên đến 80% giá trị căn nhà và lãi suất chỉ từ 5%/năm trong vòng 15 năm. Bình quân mỗi tháng, khách hàng mua căn hộ chỉ phải trả 5 triệu đồng.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Dự án - đầu tư

Được chia nhà vì pháp luật công nhận là vợ chồng

(ĐTTCO) - Hỏi: - Chúng tôi sống chung như vợ chồng với nhau từ năm 1980 nhưng không đăng ký kết hôn. Năm 2000, chồng tôi đứng tên mua một căn nhà. Do mâu thuẫn nên chúng tôi muốn ly hôn. Xin hỏi, khi ly hôn, tôi có được phân chia căn nhà đó hay không?

Quy hoạch - Đô thị

Gần 4,5 tỷ USD đầu tư các công trình chống ngập

(ĐTTCO)-Nhiều giải pháp chống ngập đã được mổ xẻ tại hội thảo “Giải pháp cải tạo kiến trúc cảnh quan nội đô, giao thông đô thị và chống ngập úng cho TPHCM”, do Sở Quy hoạch - Kiến trúc TPHCM và Viện Kiến trúc quốc gia phối hợp tổ chức vào ngày 15-12.
 

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?