Quận 9 trả lại QSD đất cho bà Phượng

Quận 9 trả lại QSD đất cho bà Phượng ảnh 1

(ĐTTC) - Trong các số báo trước, ĐTTC có các bài viết “Cấp, thu hồi sổ đỏ - Ai chịu trách nhiệm” và “Đất đang tranh cấp vẫn xét cấp sổ đỏ”, phản ánh việc UBND quận 9 ban hành nhiều quyết định thu hồi sổ đỏ của bà Lê Thị Kim Phượng một cách khó hiểu, vô lý.

Và trong khi bà Phượng đang khởi kiện vụ việc này ra Tòa án Nhân dân cùng cấp thì chính quyền địa phương lại xét cấp sổ đỏ cho ông Đô, bà Hoa.

Các bài viết này đã nhận được sự quan tâm của nhiều bạn đọc. Ngày 30-3-2012, Phó chủ tịch UBND quận 9 Nguyễn Văn Thành đã ký 6 quyết định (số 83, 84, 85, 86, 87, 88/QĐ-UBND) thu hồi và hủy bỏ các quyết định (số 98, 99, 100, 101, 102, 103/QĐ-UBND ký ngày 4-5-2011) về việc thu hồi sổ đỏ của bà Lê Thị Kim Phượng, cấp cho ông Đô, bà Hoa.

Trao đổi với ĐTTC, bà Lê Thị Kim Phượng tỏ ra vui mừng khi UBND quận 9 đã xem xét, giải quyết thỏa đáng quyền lợi hợp pháp của bà. Bà Phượng cũng bày tỏ mong muốn UBND quận 9 giải thích, làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm liên quan dẫn đến những sai sót trong việc thu hồi sổ đỏ trước đó.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Barya Citi - điểm nhấn Thành phố Bà Rịa

(ĐTTCO) - Hội tụ hàng loạt lợi thế về vị trí trung tâm, quy hoạch hiện đại, tiềm năng khai thác thương mại và gia tăng giá trị hiếm có, khu đô thị Barya Citi đang mang đến sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư bất động sản tại thành phố Bà Rịa.

Quy hoạch - Đô thị

Vì sao không nên làm cáp treo vượt sông Hồng

(ĐTTCO)-Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản kiến nghị TP Hà Nội không chấp thuận làm cáp treo vượt sông Hồng phục vụ vận tải công cộng theo đề xuất của Tập đoàn Poma (Pháp).

Tư vấn