Quận 9 trả lại QSD đất cho bà Phượng

Quận 9 trả lại QSD đất cho bà Phượng ảnh 1

(ĐTTC) - Trong các số báo trước, ĐTTC có các bài viết “Cấp, thu hồi sổ đỏ - Ai chịu trách nhiệm” và “Đất đang tranh cấp vẫn xét cấp sổ đỏ”, phản ánh việc UBND quận 9 ban hành nhiều quyết định thu hồi sổ đỏ của bà Lê Thị Kim Phượng một cách khó hiểu, vô lý.

Và trong khi bà Phượng đang khởi kiện vụ việc này ra Tòa án Nhân dân cùng cấp thì chính quyền địa phương lại xét cấp sổ đỏ cho ông Đô, bà Hoa.

Các bài viết này đã nhận được sự quan tâm của nhiều bạn đọc. Ngày 30-3-2012, Phó chủ tịch UBND quận 9 Nguyễn Văn Thành đã ký 6 quyết định (số 83, 84, 85, 86, 87, 88/QĐ-UBND) thu hồi và hủy bỏ các quyết định (số 98, 99, 100, 101, 102, 103/QĐ-UBND ký ngày 4-5-2011) về việc thu hồi sổ đỏ của bà Lê Thị Kim Phượng, cấp cho ông Đô, bà Hoa.

Trao đổi với ĐTTC, bà Lê Thị Kim Phượng tỏ ra vui mừng khi UBND quận 9 đã xem xét, giải quyết thỏa đáng quyền lợi hợp pháp của bà. Bà Phượng cũng bày tỏ mong muốn UBND quận 9 giải thích, làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm liên quan dẫn đến những sai sót trong việc thu hồi sổ đỏ trước đó.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?