Prince Town - vị trí vàng kinh doanh

Với vị trí “vàng” tọa lạc tại trung tâm TP mới Bình Dương, phố thương mại Prince Town (do CTCP Becamex làm chủ đầu tư) là dự án có quy mô bậc nhất tại Bình Dương phục vụ riêng cho hoạt động thương mại.

Trong tương lai gần, nơi đây là các cao ốc văn phòng, khu Shopping Mall, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, các khu phố ẩm thực, shop thời trang, tiệm vàng, bạc, trang sức… ngày đêm hoạt động phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của người dân TP mới Bình Dương.

Prince Town - vị trí vàng kinh doanh ảnh 1

Nằm ở cửa ngõ phía Tây, Prince Town có lợi thế kết nối trực tiếp với khu dân cư Hòa Lợi (cụm dân cư lớn nhất TP mới Bình Dương), Khu công nghệ cao Mappletree và VSIP 2 với quy mô trên 2.000ha, nơi có trên 3.000 nhà máy với 20.000 chuyên gia nước ngoài đang làm việc.

Dự án Prince Town còn đáp ứng được nhu cầu mở văn phòng đại diện, chi nhánh của các tập đoàn nước ngoài tại TP mới Bình Dương. Phố thương mại này nằm liền kề khu kho vận hải quan Mappletree lớn bậc nhất tại Bình Dương. Đây là đầu mối tập kết hàng hóa xuất khẩu đi các nước và là nơi tập trung hàng nhập khẩu về Bình Dương.

Nhờ lợi thế về vị trí chiến lược và quy mô, dự án Phố thương mại Prince Town đã được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt là khu đô thị thương mại tổng hợp tại TP mới Bình Dương.

Dự án do CTCP Tấc Đất Tấc Vàng phân phối với phương thức thanh toán chia làm 41 đợt trong vòng 7 năm, được tặng ngay bộ nội thất trị giá 100 triệu đồng và khách hàng mua sản phẩm Prince Town sẽ được nhận nhà trong vòng 36 tháng, kể từ ngày ký hợp đồng, ngân hàng hỗ trợ 70% với lãi suất ưu đãi.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.