PMC tiếp tục quản lý Sky City Tower

PMC tiếp tục quản lý Sky City Tower ảnh 1
(ĐTTC) - Vừa qua, Ban quản trị và cư dân chung cư Sky City Towers đã lựa chọn PMC là đơn vị tiếp tục quản lý tòa nhà.

Đây là một trong những dự án chung cư đầu tiên tại Hà Nội mà cộng đồng cư dân đã được quyền tự lựa chọn cho mình một tiêu chuẩn sống, tiêu chuẩn cộng đồng.

Người dân, thông qua Ban quản trị, đã thực sự làm chủ và đồng thuận lựa chọn công ty quản lý phù hợp với tiêu chuẩn cũng như văn hóa cộng đồng - một quyền lợi chính đáng của cư dân và cũng là xu hướng tất yếu trong vấn đề quản lý chung cư hiện đại.

Với gần 30% khách cư trú là người nước ngoài, đặc biệt là người Hàn Quốc và Nhật Bản, khu tổ hợp Sky City Towers bao gồm 456 căn hộ cao cấp, văn phòng, ngân hàng và khu trung tâm thể dục thẩm mỹ cao cấp California Fitness Center - một trong những trung tâm thể dục hiện đại và lớn nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó, nơi đây còn cung cấp cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, sang trọng với đầy đủ các tiện ích như sân chơi cho trẻ em, bể bơi, siêu thị,bãi đỗ xe với 3 tầng hầm được lắp đặt hệ thống gửi xe thông minh, có sức chứa tới 500 ô tô và 1.500 xe máy.

Ngoài dòng quản lý văn phòng, Sky City đã bổ sung vào chuỗi các dự án chung cư cao cấp như Sunrise City, Catavil Hoàn Cầu, Hyundai Hillstate … nâng tổng số diện tích PMC đã và đang quản lý gần 600.000m2, bao gồm: 118.000m2 sàn văn phòng, 10.000m2 sàn trung tâm thương mại, gần 3.000 căn hộ chung cư cao cấp, xây dựng và chuyển giao quy trình quản lý 5 tòa nhà văn phòng, 1 khu phức hợp.

Sự kết hợp giữa các tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với tập quán của Việt Nam đã giúp PMC tạo dựng nên bản sắc riêng cho từng dự án cũng như chuyển tải những ý tưởng nhân văn của chủ đầu tư gửi tới mỗi cư dân, cộng đồng và xã hội.

Đ.T.G

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

(ĐTTCO) - Mua đất cất nhà từ năm 1999, nhưng từ đó đến nay gia đình bà Lê Minh Huế (tổ 44, KP5, phường An Phú, quận 2, TPHCM) luôn sống trong tình trạng bất an vì bị giải tỏa bởi dự án KĐT An Phú - An Khánh.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?