Phát hiện chuyển nhượng nhà dành cho người thu nhập thấp

(ĐTTC) - Công an TP Hà Nội vừa xác định thông tin bán căn hộ cho người thu nhập thấp tại dự án CT1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông có thật. Một hộ dân mới trúng bốc thăm đợt 1 đã chuyển nhượng căn hộ 1702 ở dự án này với giá 1,1 tỷ đồng.

Trước đó, chủ sở hữu căn hộ này đã nhờ người bán giúp căn hộ và thông tin rao bán này đã được đăng trên một website chuyên mua bán nhà đất. Hiện tại Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế tiếp tục xác minh việc mua bán căn hộ nói trên để làm rõ trách nhiệm của từng cá nhân liên quan và kiến nghị xử lý.

Hoài Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

(ĐTTCO) - Người dân nói chung và giới kinh doanh BĐS nói riêng khá quan tâm đến một số đề xuất của Bộ Tài chính với Chính phủ về định hướng điều chỉnh 5 chính sách thuế, trong đó có Luật Thuế giá trị gia tăng (VAT), bởi liên quan đến các hoạt động đầu tư, kinh doanh BĐS. 
 

Dự án - đầu tư

FLC khai trương FLC Grand Hotel Samson

(ĐTTCO). - Ngày 20-8, Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ chính thức Khai trương FLC Grand Hotel Samson thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn