Phạt 15 đơn vị tái lập mặt đường “bầy hầy”

Thanh tra Sở GTVT TP.HCM cho biết trong hai tuần qua đã lập 18 biên bản xử phạt 15 đơn vị thi công đào đường lắp đặt công trình ngầm đã vi phạm “không hoàn trả phần đường theo nguyên trạng sau khi thi công xong).

Trong đó, có 2 biên bản xử phạt Công ty cổ phần cấp nước Gia Định thi công trên đường Trần Quang Diệu (Q.3) và hẻm đường D2 (Q.Bình Thạnh), 2 biên bản xử phạt Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Thiên Ân thi công trên đường Nguyễn Văn Trỗi (Q.Phú Nhuận), Công ty TNHH MTV công trình giao thông Sài Gòn thi công trên đường Phan Đăng Lưu (Q.Bình Thạnh)...

Phạt 15 đơn vị tái lập mặt đường “bầy hầy” ảnh 1

Đồng thời Thanh tra Sở GTVT TP cho biết đã lập 24 biên bản xử phạt các doanh nghiệp đào đường khác về lỗi để vật liệu đất đá ngoài phạm vi thi công gây cản trở giao thông, làm hư hỏng hệ thống thoát nước, không bố trí người hướng dẫn giao thông.

Tổng số tiền phạt các đơn vị vi phạm là 176 triệu đồng.

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Đã kinh doanh lời hưởng, lỗ phải chịu

(ĐTTCO)-Trong khi hàng loạt bất cập liên quan đến các dự án BOT giao thông chưa được xử lý, Bộ GTVT lại bất ngờ đề xuất từ nay tới năm 2021 thực hiện tăng phí tại 49 dự án BOT đường bộ theo hợp đồng bộ này đã ký với nhà đầu tư. Đây là các dự án BOT, đang có lưu lượng phương tiện thực tế thấp (dưới 80%) so với dự báo trong hợp đồng, đang đối mặt với nguy cơ sụt giảm doanh thu.

Không gian sống

Vách ngăn trang trí thẩm mỹ

(ĐTTCO) - Để tạo cho không gian nội thất của căn phòng được thêm uyển chuyển, sinh động và tràn đầy cảm xúc, các kiến trúc sư đã xử lý khéo léo những bức tường xây gạch thô, cục mịch bằng những bức vách trang trí thẩm mỹ.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019