Phân khúc đất nền phân lô hấp thụ tốt

(ĐTTCO) - Sáng ngày 5-10, CTCP DKRA Việt Nam đã có báo cáo tóm tắt thị trường bất động sản nhà ở TPHCM quý III-2017. 

Dự án đất nền Singa City (Quận 9) do Công ty Kim Oanh vừa đưa ra thị trường với tỷ lệ hấp thụ trên 90%.

Dự án đất nền Singa City (Quận 9) do Công ty Kim Oanh vừa đưa ra thị trường với tỷ lệ hấp thụ trên 90%.

Theo đó, phân khúc đất nền nhà phố có tỷ lệ hấp thụ khá cao, ghi nhận có khoảng 14 dự án lớn nhỏ từ vài chục nền đến hàng trăm nền (bao gồm dự án mới và giai đoạn tiếp theo của dự án cũ) cung cấp ra thị trường với số lượng 1.445 nền bằng 92% so quý trước (1.579 nền), tỷ lệ hấp tụ 82% (1.183 nền), bằng 89% so quý trước. 
Mức giá từ 5,5 triệu đến 14 triệu đồng/m2 đối với khu vực Hóc Môn, Củ Chi; 16-20 triệu đồng/m2 đối với khu vực Bình Chánh, Nhà Bè. 
Theo phân tích của các chuyên gia, phân khúc đất nền, nhà phố khu vực phía Đông TP như Thủ Đức, Quận 2, Quận 9 có sức tăng trưởng và hấp thụ khá tốt, giá bán thứ cấp tăng trưởng khoảng 10% trong quý đối vối những dự án có hạ tầng tốt, chủ đầu tư uy tín.

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TP Hồ Chí Minh - Định vị lại quy hoạch

TP Hồ Chí Minh - Định vị lại quy hoạch

(ĐTTCO) - TPHCM đang trong giai đoạn đô thị hóa rất nhanh nhưng bộc lộ nhiều bất cập. Đô thị nén dân số tại một vài khu vực, công tác giãn dân còn khó khăn, chậm phát triển đô thị vệ tinh… 

Dự án - đầu tư

Hàng loạt công trình Novaland sáng đèn

(ĐTTC) - Bên cạnh việc giới thiệu và triển khai dự án mới thuộc phân khúc hạng sang - Khu phức hợp căn hộ và thương mại dịch vụ The Grand Manhattan (trung tâm quận 1, TPHCM); trong quý IV-2018, nhà phát triển bất động sản (BĐS) Novaland đang tập trung vào việc hoàn thiện và bàn giao hàng loạt dự án tại các vị trí đắc địa trong thành phố.

Quy hoạch - Đô thị

Ì ạch cao tốc về miền Tây

(ĐTTCO)-Nếu như cả nước có gần 2.500km đường cao tốc thì ĐBSCL chỉ có đoạn cao tốc TPHCM - Trung Lương với chiều dài tuyến chưa tới 40km, để phục vụ cho gần 30 triệu dân và vùng kinh tế nông sản trọng điểm quốc gia.

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?