Ông Nguyễn Đình Trung nhận giải CEO xuất sắc

(ĐTTC) - Tại Lễ Vinh danh và Triển lãm doanh nghiệp bất động sản xuất sắc Việt Nam 2015 (VPEA 2015), do Đài truyền hình VTV9 phối hợp với Tổ hợp truyền thông HMI tổ chức, ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã vinh dự được bình chọn là CEO xuất sắc năm 2015.

 Ông Nguyễn Đình Trung nhận giải CEO xuất sắc ảnh 1

Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp (trái)
nhận giải thưởng  CEO xuất sắc 2015.

Trong 10 năm tham gia vào lĩnh vực bất động sản, ông Nguyễn Đình Trung đã từng bước gầy dựng tên tuổi Hưng Thịnh lên một tầm cao mới và trở thành thương hiệu được khách hàng tin cậy. Theo tìm hiểu của phóng viên, trong hạng mục giải thưởng gương mặt CEO xuất sắc, có khá nhiều tên tuổi lớn được đưa vào bình chọn.

Tuy nhiên ông Nguyễn Đình Trung đã dành được số phiếu gần như tuyệt đối từ hội đồng chuyên gia và các nhà báo viết về thị trường bất động sản xét trên các tiêu chí: năng lực quản lý điều hành, tầm ảnh hưởng, đóng góp cho thị trường bất động sản, lối sống lành mạnh, phẩm chất đạo đức tốt…

Ông Nguyễn Đình Trung cho biết khá bất ngờ khi nhận giải thưởng và khiên tốn rằng hội đồng bình chọn, các nhà báo có sự “ưu ái” khi bầu chọn cho ông.

“Được bình chọn là CEO xuất sắc là một vinh dự đối với cá nhân tôi, với Hưng Thịnh cũng như các doanh nhân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Giải thưởng này là nguồn động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa nhằm đem đến các sản phẩm thiết thực và giá trị nhất cho khách hàng, đồng thời phấn đấu vì sự phát triển ngày càng lớn mạnh và minh bạch của thị trường bất động sản” - ông Nguyễn Đình Trung cho biết.

Cũng tại buổi lễ, Hưng Thịnh vinh dự nhận thêm 2 giải thưởng: Nhà đầu tư bất động sản xuất sắc 2015 dành cho Hung Thinh Corp và Doanh nghiệp Dịch vụ - Môi giới xuất sắc nhất dành cho Hung Thinh Land (công ty thành viên của Hung Thinh Corp). 3 giải thưởng này như một lời khẳng định vững chắc về uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm của Hưng Thịnh với khách hàng và đối tác.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.