Novaland triển khai chương trình khuyến mại

(ĐTTC)- Nhân kỷ niệm 21 năm thành lập, Tậo đoàn Novaland đã triển khai chương trình bán hàng đặc biệt: “Mua Sunrise City, trúng quà tiền tỷ” với các giải thưởng giá trị đang chờ đợi các khách hàng, gồm:

Novaland triển khai chương trình khuyến mại ảnh 1

Giải đặc biệt căn hộ  Sunrise City – North Towers trị giá 1,8 tỷ đồng; 3 giải nhất mỗi giải là Voucher trị giá 500 triệu đồng; 3 giải nhì mỗi giải là xe SH 150 trị giá 80 triệu đồng; 5 giải ba mỗi giải là máy giặt sấy Electrolux và trên 200 phần quà Iphone 5S.

Ngoài ra, như một lời tri ân sâu sắc gửi đến tất cả khách hàng hiện hiện hữu, khi đặt mua trong khoảng thời gian từ 11-12h trong chuỗi các sự kiện sinh nhật của Novaland, khách hàng vừa có cơ hội nhận phiếu ưu đãi giảm giá 2,5% hoặc 3% trên tổng giá trị căn hộ vừa được tham gia chương trình “Mua Sunrise City, trúng quà tiền tỷ”.

21 năm hình thành và phát triển, Novaland đã trải qua không ít gian nan và thử thách, nhất là từ sau khủng hoảng kinh tế năm 2008 khiến toàn thế giới rơi vào đợt suy thoái kéo dài. Mặc dù được triển khai và xây dựng trong thời kỳ khó khăn của nền kinh tế nhưng sản phẩm bất động sản đầu tay của Novaland – Sunrise City, với gần 50.000m2 xây dựng, khởi công từ năm 2009, đã hoàn thành giai đoạn 1 đúng tiến độ và chất lượng như cam kết.

Sự kiện Sunrise City – South Towers bàn giao nhà vào tháng 7-2012 là bước ngoặt lớn góp phần khẳng định uy tín và những nỗ lực vượt khó của Novaland trong bối cảnh thị trường bất động sản năm 2012.

Bên cạnh việc hoàn thành giai đoạn 1 của dự án, Novaland tiếp tục xây dựng giai đoạn 2 và giai đoạn 3. Hiện nay Novaland đang triển khai những dự án chiến lược như: Khu căn hộ The Prince Residence (Q.Phú Nhuận); khu căn hộ Tropic Garden(Q.2) và các dự án khác như: Lexington Residence (Q.2), Golf Park (Q.9), Lucky Dragon (Q.9)….

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Dự án - đầu tư

Đánh thức tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu

(ĐTTCO) - Nằm trong vùng kinh tế năng động nhất bậc nhất khu vực Đông Nam bộ, sở hữu khí hậu ấm áp, bờ biển đẹp, hạ tầng phát triển, Vũng Tàu được đánh giá có nhiều lợi thế trong phát triển du lịch và hình thành các resort nghỉ dưỡng cao cấp. Thế nhưng, bấy lâu nay, thị trường giàu tiềm năng này vẫn... như "đại bác tịt ngòi"...

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?