Novaland triển khai chương trình khuyến mại

(ĐTTC)- Nhân kỷ niệm 21 năm thành lập, Tậo đoàn Novaland đã triển khai chương trình bán hàng đặc biệt: “Mua Sunrise City, trúng quà tiền tỷ” với các giải thưởng giá trị đang chờ đợi các khách hàng, gồm:

Novaland triển khai chương trình khuyến mại ảnh 1

Giải đặc biệt căn hộ  Sunrise City – North Towers trị giá 1,8 tỷ đồng; 3 giải nhất mỗi giải là Voucher trị giá 500 triệu đồng; 3 giải nhì mỗi giải là xe SH 150 trị giá 80 triệu đồng; 5 giải ba mỗi giải là máy giặt sấy Electrolux và trên 200 phần quà Iphone 5S.

Ngoài ra, như một lời tri ân sâu sắc gửi đến tất cả khách hàng hiện hiện hữu, khi đặt mua trong khoảng thời gian từ 11-12h trong chuỗi các sự kiện sinh nhật của Novaland, khách hàng vừa có cơ hội nhận phiếu ưu đãi giảm giá 2,5% hoặc 3% trên tổng giá trị căn hộ vừa được tham gia chương trình “Mua Sunrise City, trúng quà tiền tỷ”.

21 năm hình thành và phát triển, Novaland đã trải qua không ít gian nan và thử thách, nhất là từ sau khủng hoảng kinh tế năm 2008 khiến toàn thế giới rơi vào đợt suy thoái kéo dài. Mặc dù được triển khai và xây dựng trong thời kỳ khó khăn của nền kinh tế nhưng sản phẩm bất động sản đầu tay của Novaland – Sunrise City, với gần 50.000m2 xây dựng, khởi công từ năm 2009, đã hoàn thành giai đoạn 1 đúng tiến độ và chất lượng như cam kết.

Sự kiện Sunrise City – South Towers bàn giao nhà vào tháng 7-2012 là bước ngoặt lớn góp phần khẳng định uy tín và những nỗ lực vượt khó của Novaland trong bối cảnh thị trường bất động sản năm 2012.

Bên cạnh việc hoàn thành giai đoạn 1 của dự án, Novaland tiếp tục xây dựng giai đoạn 2 và giai đoạn 3. Hiện nay Novaland đang triển khai những dự án chiến lược như: Khu căn hộ The Prince Residence (Q.Phú Nhuận); khu căn hộ Tropic Garden(Q.2) và các dự án khác như: Lexington Residence (Q.2), Golf Park (Q.9), Lucky Dragon (Q.9)….

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đất nền phân lô tại quận 9 Ảnh: CAO THĂNG

Chung cư giảm sút, đất nền tiếp tục tăng giá

(ĐTTCO)-Kết thúc quý 2-2018, các số liệu cho thấy sau vụ cháy thảm khốc chung cư Carina, thị trường căn hộ chưa có dấu hiệu ấm lên trở lại. Nếu tình trạng này kéo dài thì viễn cảnh khó khăn chồng chất với doanh nghiệp (DN) kinh doanh bất động sản (BĐS) sẽ không còn xa nữa.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Trạm BOT Tân Đệ hết thời hạn thu phí là không chính xác

(ĐTTCO)-Liên quan đến thông tin tại trạm thu phí Tân Đệ là chưa hợp lý, Bộ Giao thông Vận tải vừa chính thức lên tiếng nhấn mạnh, việc bổ sung hạng mục tuyến tránh Đông Hưng vào hợp đồng BOT dự án, sử dụng trạm thu phí Tân Đệ để hoàn vốn triển khai phù hợp với quy định của pháp luật.

Tư vấn