N.H.O bắt tay với nhiều đối tác

(ĐTTC) - Ngày 5-9, CTCP Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O) đã tổ chức kỷ niệm 3 năm thành lập. Tại buổi lễ, N.H.O đã ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank); ký kết với Công ty DEAWON phát triển dự án First Home Premium Đà Nẵng; phối hợp với Ascott ra mắt tòa nhà căn hộ dịch vụ Citadines Central Binh Duong.

N.H.O bắt tay với nhiều đối tác ảnh 1
Một dự án của N.H.O tại Quảng Ngãi.
Cụ thể, VPBank cam kết sẽ ưu tiên cung cấp vốn và các dịch vụ tài chính cần thiết khác cho các dự án của N.H.O, bao gồm bảo lãnh cho người mua nhà đối với những dự án đáp ứng điều kiện cấp tín dụng của VPBank. VPBank sẽ thu xếp một hạn mức tín dụng khung khoảng 2.500 tỷ đồng cho các dự án đang và sắp triển khai của N.H.O.

Giữa N.H.O và Công ty DAEWON cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển một dự án BĐS tại TP Đà Nẵng có diện tích 18.269m2 tại phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu mang tên First Home Premium Đà Nẵng.

Dự án này dự kiến sẽ bao gồm tòa nhà 17 tầng và các biệt thự liền kề, ở vị trí được xem là khu đất vàng khi nằm ngay cạnh Cung Thể Thao Tiên Sơn và Trung tâm thương mại Lotte Mart, có tầm nhìn hướng ra sông Hàn.

Trong tháng 9-2015, N.H.O hợp tác với The Ascott Limited (Ascott) để phát triển khu căn hộ dịch vụ cho thuê mang tên Citadines Central Binh Duong. Dự án gồm 200 căn hộ, dự kiến mở cửa vào năm 2018.

Thanh Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Đất ngoài hạn mức phải đóng tiền sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1992, tôi mua một căn nhà 100m2 trên mảnh đất 390m2. Xin hỏi, nay tôi làm thủ tục cấp sổ hồng cho toàn bộ diện tích khuôn viên trên có phải nộp tiền sử dụng đất hay không?