N.H.O bắt tay với nhiều đối tác

(ĐTTC) - Ngày 5-9, CTCP Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O) đã tổ chức kỷ niệm 3 năm thành lập. Tại buổi lễ, N.H.O đã ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank); ký kết với Công ty DEAWON phát triển dự án First Home Premium Đà Nẵng; phối hợp với Ascott ra mắt tòa nhà căn hộ dịch vụ Citadines Central Binh Duong.

N.H.O bắt tay với nhiều đối tác ảnh 1
Một dự án của N.H.O tại Quảng Ngãi.
Cụ thể, VPBank cam kết sẽ ưu tiên cung cấp vốn và các dịch vụ tài chính cần thiết khác cho các dự án của N.H.O, bao gồm bảo lãnh cho người mua nhà đối với những dự án đáp ứng điều kiện cấp tín dụng của VPBank. VPBank sẽ thu xếp một hạn mức tín dụng khung khoảng 2.500 tỷ đồng cho các dự án đang và sắp triển khai của N.H.O.

Giữa N.H.O và Công ty DAEWON cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển một dự án BĐS tại TP Đà Nẵng có diện tích 18.269m2 tại phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu mang tên First Home Premium Đà Nẵng.

Dự án này dự kiến sẽ bao gồm tòa nhà 17 tầng và các biệt thự liền kề, ở vị trí được xem là khu đất vàng khi nằm ngay cạnh Cung Thể Thao Tiên Sơn và Trung tâm thương mại Lotte Mart, có tầm nhìn hướng ra sông Hàn.

Trong tháng 9-2015, N.H.O hợp tác với The Ascott Limited (Ascott) để phát triển khu căn hộ dịch vụ cho thuê mang tên Citadines Central Binh Duong. Dự án gồm 200 căn hộ, dự kiến mở cửa vào năm 2018.

Thanh Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.