N.H.O bắt tay với nhiều đối tác

(ĐTTC) - Ngày 5-9, CTCP Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O) đã tổ chức kỷ niệm 3 năm thành lập. Tại buổi lễ, N.H.O đã ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank); ký kết với Công ty DEAWON phát triển dự án First Home Premium Đà Nẵng; phối hợp với Ascott ra mắt tòa nhà căn hộ dịch vụ Citadines Central Binh Duong.

N.H.O bắt tay với nhiều đối tác ảnh 1
Một dự án của N.H.O tại Quảng Ngãi.
Cụ thể, VPBank cam kết sẽ ưu tiên cung cấp vốn và các dịch vụ tài chính cần thiết khác cho các dự án của N.H.O, bao gồm bảo lãnh cho người mua nhà đối với những dự án đáp ứng điều kiện cấp tín dụng của VPBank. VPBank sẽ thu xếp một hạn mức tín dụng khung khoảng 2.500 tỷ đồng cho các dự án đang và sắp triển khai của N.H.O.

Giữa N.H.O và Công ty DAEWON cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển một dự án BĐS tại TP Đà Nẵng có diện tích 18.269m2 tại phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu mang tên First Home Premium Đà Nẵng.

Dự án này dự kiến sẽ bao gồm tòa nhà 17 tầng và các biệt thự liền kề, ở vị trí được xem là khu đất vàng khi nằm ngay cạnh Cung Thể Thao Tiên Sơn và Trung tâm thương mại Lotte Mart, có tầm nhìn hướng ra sông Hàn.

Trong tháng 9-2015, N.H.O hợp tác với The Ascott Limited (Ascott) để phát triển khu căn hộ dịch vụ cho thuê mang tên Citadines Central Binh Duong. Dự án gồm 200 căn hộ, dự kiến mở cửa vào năm 2018.

Thanh Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

(ĐTTCO) - Mua đất cất nhà từ năm 1999, nhưng từ đó đến nay gia đình bà Lê Minh Huế (tổ 44, KP5, phường An Phú, quận 2, TPHCM) luôn sống trong tình trạng bất an vì bị giải tỏa bởi dự án KĐT An Phú - An Khánh.

Dự án - đầu tư

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?