Nhiều doanh nghiệp BĐS nhận giải Sao Vàng Đất Việt

(ĐTTC) - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, đã tổ chức lễ trao giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2015 nhằm tôn vinh 200 thương hiệu tiêu biểu toàn quốc. Giải thưởng Sao Vàng đất Việt nhằm tôn vinh những thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu Việt Nam hội nhập quốc tế.

 Nhiều doanh nghiệp BĐS nhận giải Sao Vàng Đất Việt ảnh 1

Sau 3 vòng bình chọn, Hội đồng bình chọn đã chọn 200 thương hiệu tiêu biểu để trao giải kèm các danh hiệu top 10, top 100, top 200 thương hiệu Việt Nam và bình chọn 10 doanh nghiệp tiêu biểu về trách nhiệm xã hội. CTCP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS, đóng góp xây dựng nhiều công trình đa dạng và hiện đại tại TPHCM và một số tỉnh thành. Thuduc House chung tay góp sức trong hoạt động xã hội vì cộng đồng, hướng CBCNV tới những hoạt động có ý nghĩa thiết thực.

Công ty TNHH Quản lý và Kinh doanh Chợ Nông sản Thủ Đức (Thuduc Agromarket) - công ty thành viên của Thuduc House - được bình chọn top 10 doanh nghiệp tiêu biểu về trách nhiệm xã hội và top 200 Thương hiệu Việt Nam. Thuduc Agromarket tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng như cứu trợ đồng bào lũ lụt, chung tay vì người nghèo, ủng hộ biển đảo “Trường Sa, Hoàng Sa”, các em học sinh nghèo có thành tích xuất sắc trong học tập, ủng hộ mái ấm tình thương động viên trường hợp có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống…

Hưng Thịnh Corp cũng vinh dự nằm trong top 200 doanh nghiệp phát triển bền vững, chung tay góp sức cùng nhiều đối tác “hồi sinh” hàng loạt dự án BĐS đóng băng, tạo việc làm cho hàng ngàn người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ thuế, chung tay cùng cộng đồng xã hội… CTCP Xây dựng Bình Chánh, CTCP Đầu tư Địa ốc Đất Xanh… cùng nhiều doanh nghiệp khác vinh dự nhận giải Sao Vàng Đất Việt.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?