Nam Long giới thiệu 1.500 căn hộ tại Home Expo 2015

(ĐTTC) - Từ ngày 27-5 đến 31-5-015, Tập đoàn Nam Long (NLG) tài trợ và tham gia Hội chợ Home Expo do Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA) tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình (446 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TPHCM).

 Nam Long giới thiệu 1.500 căn hộ tại Home Expo 2015 ảnh 1

Tại đây, Nam Long sẽ giới thiệu đến thị trường các sản phẩm: EHome 3 (quận Bình Tân), EHome 4 (Bình Dương), EHome 5 The Bridgeview (quận 7) và Flora Anh Đào (quận 9), gồm khoảng 1.500 căn hộ có giá từ 475 triệu đồng đến dưới 1,5 tỷ đồng.

Năm 2014, dòng sản phẩm “vừa túi tiền” của Nam Long đã thắng lớn với 1.600 căn hộ được tiêu thụ. Trong 5 tháng đầu năm 2015, số lượng đặt mua cũng đạt con số 702 căn hộ và dự kiến tiếp tục tăng mạnh trong những tháng cao điểm sắp tới.

Thế mạnh của dòng sản phẩm “vừa túi tiền” của Nam Long có thể kể đến là giá khá mềm so với tiện ích và quy hoạch (các dự án của Nam Long đều có hồ bơi, câu lạc bộ cộng đồng, sân bóng, công viên, trường học…), luôn luôn bàn giao nhà đúng hẹn và có những chính sách hỗ trợ tài chính người mua hiệu quả.

Một số chính sách tài chính hiện nay đang áp dụng tại các dự án của Nam Long là : vay với lãi suất 0% và không trả nợ gốc đến ngày nhận nhà, chính sách vay 6% ổn định trong 2 năm. Ngoài ra, trong đợt này Nam Long có khoảng gần 400 căn hộ đáp ứng hoàn toàn tiêu chí gói 30.000 tỷ đồng của Chính phủ. Tính từ năm 2014 đến nay, con số vay gói 30.000 tỷ đồng mua căn hộ NLG thành công là 600 trường hợp.

Cũng tại hội chợ, Nam Long cũng thu hút khách hàng với chương trình tiếp thị “Xem nhà mẫu, trúng nhà thật”. Theo đó, khách hàng chỉ cần đến thăm 1 trong 4 dự án triển lãm của Nam Long sẽ nhận được mã số trúng thưởng một căn hộ EHome 4 trị giá 450 triệu đồng. Chương trình hiện đã thu hút hơn 9.000 người tham gia và dự kiến trao giải vào ngày 21-6 sắp tới.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Dự án - đầu tư

STC Corporation giới thiệu dự án Hometel Sun Garden Đà Lạt

(ĐTTCO)- CTCP Quản lý Đầu tư STC (STC INVEST) - trực thuộc hệ thống STC Corporation vừa công bố dự án Sungarden Đà Lạt là chuỗi căn hộ hometel được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các yếu tố tiện ích, tiện lợi trong việc ở và đi lại, tọa lạc tại số 2 Nam Hồ, Thành phố Đà Lạt.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.